#Hashtag 2.0 - Pockemon Crew

Múa hip-hop
#Hashtag 2.0 – Pockemon Crew

Cuộc thi nhảy BBoys và Freestyle ngày 18.11 tại L’Espace với thành phần ban giám khảo là những vũ công hip-hop tài năng của Pockemon Crew và SINE

Quán quân của 15 giải vô địch quốc gia và quốc tế gồm :
Vô địch Pháp Battle Of The Year (Pháp)
Vô địch thế giới Red Bull BC One (Mỹ)
Vô địch Pháp Battle Of The Year (Pháp)
Vô địch thế giới KB Bboy Korea (Hàn Quốc)
Vô địch thế giới UK Bboy Championship (Anh)

“Một ly cocktail pha trộn giữa sức mạnh hình thể, năng lượng tràn đầy và màu sắc hài hước.” (Le Figaro)

“#Hashtag 2.0” phản chiếu chính thời đại của chúng ta, khi mà xúc cảm đa phần được thể hiện qua mạng xã hội. Lấy cảm hứng từ những hành vi trong xã hội đương đại nơi con người dành thời gian để lướt trên màn hình điện tử nhiều hơn là nhìn ngắm thế giới xung quanh, giám đốc nghệ thuật kiêm biên đạo múa Riyad Fghani đã tái hiện lại thế giới mới lạ đó qua tác phẩm “#Hashtag 2.0”. Là sự pha trộn ảo diệu giữa breakdance, võ thuật capoeira và nghệ thuật múa Hindu, #Hashtag 2.0 hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc trình diễn kỹ thuật hip-hop đẳng cấp cùng nhưng pha nhào lộn vô cùng đẹp mắt, tinh tế mà cũng đầy hài hước! Một tác phẩm đánh thức mọi giác quan cũng như xúc cảm của người xem. Nhạc điệu mời gọi khán giả và dẫn dắt bước nhảy của nghệ sĩ. Khán giả sẽ có cơ hội được gặp gỡ và thưởng thức màn trình diễn độc đáo đến từ những vũ công hip-hop nổi tiếng hàng đầu thế giới của Pháp.

Bên cạnh đêm diễn #Hashtag 2.0, Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội-L’Espace còn kết hợp với vũ đoàn Pockemon của Pháp và vũ đoàn SINE của Việt Nam tổ chức hai cuộc thi nhảy Bboys và Freestyle dành cho giới trẻ đam mê hip-hop.
Thời gian : 14h > 19h ngày 18.11.2018
Địa điểm : Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội-L’Espace
Đăng ký tại đây : http://bit.ly/dangky_hiphop
Mọi chi tiết xin liên hệ : cuocthi_hiphop@ifv.vn

THÔNG TIN HỮU ÍCH