Chào mừng tới Campus France Vietnam !

Bạn dự định đi học tại một đất nước được biết tới với nền giáo dục có chất lượng cao và chi phí không đắt đỏ ?

Một đất nước là điểm đến số 1 của khách du lịch, nổi tiếng với một nghệ thuật sống cùng một sự đa dạng văn hoá tuyệt vời?

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn !

Campus France Vietnam  là văn phòng chính thức của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đồng hành cùng học sinh , sinh viên cho một kế hoạch du học thành công tại Pháp.

Nhiệm vụ của chúng tôi:

 • Quảng bá giáo dục Đại học Pháp
 • Cung cấp thông tin chính xác và tin cậy, định hướng và giúp các bạn phân tích kế hoạch du học: tư vấn miễn phí vào các buổi chiều, tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, các sự kiện để giới thiệu hệ thống giáo dục ( salon “Bienvenue en France !” tổ chức mỗi năm).
 • Hướng dẫn cách dự tuyển vào Đại học của Pháp
 • Hướng dẫn chuẩn bị cho kì du học tại Pháp bằng việc tổ chức Diễn đàn “ Du học Pháp” vào mỗi mùa hè, với sự tham dự của UEVF – Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp.

Campus France Vietnam là cơ quan uy tín duy nhất phục vụ cho kế hoạch du học của bạn. Hãy theo dõi các thông tin trên trang facebook và instagram của Campus France để không bỏ lỡ bất kì sự kiện nào !

Campus France Việt Nam có 4 văn phòng đặt tại Việt Nam và mở cửa chào đón các bạn trong suốt cả năm, có hoặc không có hẹn. Các nguồn thông tin luôn sẵn có để giúp bạn xây dựng một kế hoạch học tập vững chắc.

Bạn có thể tới văn phòng để được tư vấn vào các buổi chiều, từ 14h tới 18h, thứ Hai tới thứ Sáu. Hãy liên hệ với văn phòng Campus France gần nhất để được biết thông tin chi tiết và để được giải đáp mọi thắc mắc !

Văn phòng Campus France tại Hà Nội

Viện Pháp tại Hà Nội
15 Thiền Quang, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel : +84 (0)24 3201 3301
hanoi@campusfrance.vn 

Chi nhánh Văn phòng Campus France tại Đà Nẵng

Viện Pháp tại Đà Nẵng
33 Trần Phú, Đà Nẵng
Tel : (+84) (0236) 381 8270
danang@campusfrance.vn

Chi nhánh Văn phòng Campus France tại Huế
Viện Pháp tại Huế
1 Lê Hồng Phong, TP. Huế
Tel : (+84) (0234) 382 26 78
hue@campusfrance.vn

Văn phòng Campus France tại T.P. Hồ Chí Minh
IDECAF – Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp
28 Lê Thánh Tôn, Q1, TP. HCM
Tel : (+84) (028) 38 27 43 55
hcmv@campusfrance.vn

Để biết thêm thông tin hãy truy cập trang web của Campus France Vietnam.

Để giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có những thông tin đầy đủ và chính xác, hàng năm , Campus France Vietnam tổ chức rất nhiều sự kiện :

Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp

Sự kiện được diễn tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là dịp để các bạn học sinh, sinh viên gặp gỡ trực tiếp với rất nhiều cơ sở đào tạo của Pháp ( các trường đại học tổng hợp, trường kĩ sư, trường thương mại, trường chuyên ngành) và giao lưu với những cựu du học sinh Việt Nam đã từng học tập tại Pháp.

Sự kiện này bao gồm hội thảo chuyên đề (giới thiệu hệ thống giáo dục, học bổng, visa, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vv và vv), hội thảo của các trường tham dự (giới thiệu lĩnh vực, các chương trình đào tạo, các chương trình học bổng riêng của trường), các quầy giúp khách tham quan trải nghiệm nghệ thuật sống của Pháp ( ẩm thực, phát minh, thời trang, du lịch, văn hóa….) và chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

Ngày hội Giáo dục Pháp thường diễn ra vào tháng 10 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Các thông tin liên quan tới sự kiện sẽ được đăng tải trên trang web và trên trang Facebook Campus France Vietnam  !

Diễn đàn Du học Pháp

Bạn đang có dự định du học Pháp vào năm học tới ? Hoặc bạn đang chuẩn bị hành trang lên đường ? Bạn muốn nhận được những thông tin hữu ích tới từ chính những người trong cuộc – các bạn sinh viên Việt nam đang học tập tại Pháp ?

Hàng năm, vào mùa hè, Campus France Vietnam, đồng hành cùng UEVF – Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp tổ chức Diễn đàn Du học Pháp. Sự kiện diễn ra với mục đích mang lại một cái nhìn toàn cảnh và chân thực về cuộc sống du học sinh, ở nhiều khía cạnh: chuẩn bị hành lý, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học và cuộc sống thường nhât ( đi lại, nhà cửa, việc làm thêm, hoạt động giải trí…)

Hãy tới tham gia Diễn đàn để chuẩn bị tốt nhất hành trang du học Pháp của mình bạn nhé !

Các ngày hội thông tin

Vì sao nên Du học Pháp? Hệ Đại học tại Pháp như thế nào? Bao gồm những chương trình gì? Dự tuyển như thế nào? Tôi có thể được nhận học bổng không?

Để trả lời cho câu hỏi của bạn, hằng năm Campus France Vietnam tổ chức rất nhiều ngày hội thông tin nhằm giới thiệu về hệ thống Giáo dục Đại học Pháp, những cơ hội du học và cơ hội nghề nghiệp; đồng thời hướng dẫn các bạn thực hiện quy trình dự tuyển cũng như tìm kiếm nguồn học bổng. Theo như thông lệ hằng năm, những ngày hội này được tổ chức từ cuối tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Đây là cơ hội dành cho các bạn sinh viên và quý phụ huynh gặp gỡ đội ngũ Campus France và các cựu du học sinh Pháp để nghe chia sẻ thông tin và đặt câu hỏi.

Tại đây, các bạn cũng có thể biết được những điểm quan trọng tạo nên một hồ sơ dự tuyển “đẹp”:

 • Khai hồ sơ Etudes en France như thế nào?
 • Cách tìm kiếm và chọn chương trình phù hợp?
 • Những yếu tố nào phù hợp với yêu cầu của các trường tại Pháp?
 • Xây dựng và trình bày kế hoạch học tập như thế nào?
 • Cách soạn một “lá thư động cơ” một cách thuyết phục?
 • Cách trình bày CV ấn tượng?
 • Những lỗi nào nên tránh?
 • Trình bày kế hoạch nghề nghiệp như thế nào?
 • Những điều cần biết về cuộc phỏng vấn với Campus France?

Để biết thông tin về thời gian và địa điểm, vui lòng theo dõi trên trang Facebook của chúng tôi.

Bạn cần được tư vấn ?

  *Thông tin bắt buộc