Tọa lạc ở trung tâm thành phố, Viện Pháp tại Hà Nội là nơi gặp gỡ và giao lưu văn hoá Pháp và Pháp ngữ, một trung tâm đào tạo tiếng Pháp, đồng thời cũng là một trong những nhân tố chính của đời sống văn hoá nghệ thuật Hà Nội. Viện Pháp tại Hà Nội bao gồm:

>> Đa dạng các sự kiện văn hoá

Viện Pháp tại Hà Nội là một trong những nhân tố chính của đời sống văn hoá nghệ thuật Hà Nội, với đa dạng các sự kiện văn hoá như :

>> Trường dạy tiếng

Viện Pháp tại Hà Nội mở các lớp học tiếng Pháp cho tất cả mọi đối tượng từ hơn 20 năm nay và chắc chắn có những kiến ​​thức chuyên môn tốt nhất về giảng dạy tiếng Pháp ở Việt Nam.

Phần lớn các khóa học được giảng dạy bởi các giáo viên nói tiếng mẹ đẻ là tiếng Pháp có trình độ cao (tất cả đều học đại học để dạy tiếng Pháp như một ngoại ngữ và được đào tạo thường xuyên để cập nhật kiến ​​thức và kỹ năng giảng dạy).

Các phòng học của chúng tôi có kết nối internet và được trang bị máy vi tính và máy chiếu video để làm cho việc học trở nên hiện đại và hiệu quả hơn.

Tất cả các bài học được giảng dạy bằng tiếng Pháp để tạo ra thói quen giao tiếp tự nhiên.

Viện Pháp tại Hà Nội đào tạo mỗi năm hàng ngàn học viên tại Hà Nội, trong đó có nhiều sinh viên tương lai ở Pháp.

Cho dù bạn là một cá nhân hay một công ty muốn đào tạo tiếng Pháp cho nhân viên của bạn, hãy chọn lớp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

>> Dịch vụ khảo thí

Bạn muốn xác nhận kỹ năng tiếng Pháp của mình bằng cách lấy bằng và chứng chỉ chính thức?

Phòng dịch vụ khảo thí của Viện Pháp tại Việt Nam cấp bằng và chứng chỉ phù hợp với nhu cầu của bạn:

>> Dịch vụ dịch thuật

Viện Pháp tại Hà Nội cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, đơn giản, giá cả hợp lý, nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi thích nghi với các dự án của bạn. Vì vậy, dịch vụ chúng tôi cung cấp phù hợp với nhu cầu của bạn:

  • Dịch tài liệu hành chính rẻ nhất Việt Nam
  • Dịch chuyên ngành tốt nhất Việt Nam
  • Các phiên dịch giỏi nhất Việt Nam phục vụ bạn: để đáp ứng nhu cầu của bạn về dịch song song hay dịch tiếp nối.
>> Thư viện đa phương tiện

Thư viện đa phương tiện mở cửa cho tất cả mọi người, và các thành viên của thư viện có thể mượn hơn 24.000 tài liệu (sách, tạp chí, đĩa DVD, đĩa CD, tài nguyên số…), trong một không gian thân thiện và tiện nghi.

Đây là nơi tập trung đời sống văn hoá, dung nạp kiến thức, một công cụ giảng dạy và đào tạo và một nguồn thông tin về nước Pháp đương đại. Thư viện đa phương tiện đón chào tất cả mọi người, từ trẻ em trở đi, và tổ chức trong suốt năm những hoạt động đa dạng cho trẻ em và người lớn (đọc, gặp gỡ, hội thảo, Giờ đọc truyện,…).

>> Campus France

Bạn muốn tạo cho mình những cơ hội thành công tốt nhất trong tương lai? Hãy du học tại Pháp!

Pháp là một đất nước xinh đẹp đón tiếp mỗi năm hơn 80 triệu du khách, điều đó làm cho Pháp trở thành điểm đến du lịch đầu tiên trên thế giới. Đặc biệt, Pháp thu hút nhiều sinh viên quốc tế.

Pháp được biết đến không chỉ vì truyền thống cởi mở, văn hoá, nghệ thuật, ẩm thực, các ngành công nghệ cao, mà còn vì hệ thống giáo dục xuất sắc và dễ tiếp cận của nước này.

Dễ tiếp cận bởi vì chính phủ Pháp trả học phí cho sinh viên ở các trường công, và hỗ trợ cho sinh viên về nhà ở, đi lại, các hoạt động văn hoá và thể thao. Và điều này áp dụng cho cả sinh viên Pháp và sinh viên nước ngoài.

Vì vậy bạn hãy gia nhập đội ngũ 6000 sinh viên Việt Nam đang học tại Pháp!

Thật dễ dàng: nhờ vào trang web Etudes en France, bạn có thể gửi tất cả các hồ sơ của bạn cùng một lúc. Thật đơn giản và nhanh chóng.

Và nếu bạn gặp khó khăn, cần trợ giúp hoặc tư vấn, đội ngũ nhân viên của Campus France Vietnam sẽ giúp bạn.

Campus France Vietnam là dịch vụ chính thức của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, hỗ trợ sinh viên Việt Nam trong dự án du học của họ tại Pháp. Các nhân viên của Campus France Vietnam phục vụ bạn tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Vui lòng xem Quy định chung về giá và dịch vụ của Viện Pháp tại Hà Nội tại đây.

Địa chỉ và liên hệ:

Giờ mở cửa:

  • Thứ 2 đến thứ 6: từ  8h00 đến 19h00
  • Thứ 7:  từ 8h00 đến 12h00 & từ 13h00 đến 17h00

Bạn muốn hỏi thêm thông tin ?

    *Thông tin bắt buộc