Hãy chọn khóa học phù hợp với bạn nhất

Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) là nơi giảng dạy tiếng Pháp uy tín nhất tại Việt Nam, với các trung tâm giảng dạy tiếng Pháp tại Hà Nội, Huế, Đà NẵngTP. Hồ Chí Minh. Cho dù bạn ở lứa tuổi nào, trình độ tiếng Pháp của bạn ra sao, IFV luôn có những khóa học phù hợp với bạn.

Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi học tiếng Pháp trong môi trường thân thiện, hiện đại và độc đáo, theo kiểu Pháp. Bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt của mình, không chỉ bởi phương pháp giảng dạy hiệu quả của các thầy cô, mà còn bởi bạn thường xuyên được tiếp xúc với nước Pháp và con người Pháp, thông qua các sự kiện văn hóa, những triển lãm, hội thảo, thư viện đa phương tiện, thư viện số văn hóa Pháp…

Một đội ngũ chuyên gia của IFV luôn sẵn sàng giúp bạn xây dựng kế hoạch học tập tại Pháp của mình (Campus France). Hàng năm, IFV cũng tổ chức nhiều kỳ thi để lấy bằng DELF-DALF (bằng tiếng Pháp cơ bản và bằng tiếng Pháp chuyên sâu) trên khắp cả nước.

Đây là những văn bằng được thế giới công nhận, do Bộ giáo dục quốc gia Pháp cấp, là những « bảo bối » nếu bạn muốn du học hay làm việc tại Pháp và các nước nói tiếng Pháp. Còn nếu bạn muốn được hoàn toàn đắm mình trong môi trường Pháp ngữ, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn miễn phí và cùng bạn thiết kế một khóa học khám phá ngôn ngữ và văn hóa tại Pháp, dành riêng cho bạn. Dịch vụ dịch thuật của IFV sẽ giúp bạn hoàn tất các hồ sơ cần thiết.

Học tiếng Pháp – cơ hội cho tương lai của bạn

Học tiếng Pháp là bạn đã mở ra cho mình những cánh cửa đến với thế giới của những cơ hội. Đây thực sự là một giá trị cộng thêm đối với con đường nghề nghiệp của bạn hiện tại và tương lai.

  • 620 000 là số lượng người nói tiếng Pháp ở Việt Nam! Hàng năm có hơn 80 000 học sinh và sinh viên học tiếng Pháp tại các trường phổ thông và đại học của Việt Nam.
  • 20 000 là số lượng sinh viên Việt Nam đi du học tại Pháp từ năm 2 000. Mỗi năm, có 1 400 tân sinh viên Việt Nam sang Pháp du học. Hiện nay, có  6 500 sinh viên Việt Nam đang học tập tại các trường đại học Pháp.
  • 90% các bạn sinh viên Việt Nam tốt nghiệp các chương trình đào tạo Pháp ngữ tìm được một công việc tốt trong vòng chưa đầy 1 năm sau khi tốt nghiệp.

Các lớp học phù hợp cho mọi lứa tuổi

Lớp dành cho trẻ em
Lớp dành cho thiếu niên
Lớp dành cho người lớn

Tiếng Pháp cho doanh nghiệp, cơ quan

Bạn là một doanh nghiệp hoạt động ở phạm vi quốc tế và doanh nghiệp của bạn muốn phát triển thị trường ở các nước nói tiếng Pháp?

Bạn là một doanh nghiệp đến từ một nước nói tiếng Pháp, đang hoạt động tại Việt Nam và bạn muốn cho nhân viên học tiếng Pháp?

Bạn đã phát triển một sản phẩm/dịch vụ vô cùng thú vị dành cho đối tượng khách hàng nói tiếng Pháp?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn! Tùy theo mong muốn và thời gian của bạn, Viện Pháp tại Việt Nam sẽ cùng bạn xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp của bạn.

Đội ngũ giáo viên

Hầu hết các khóa học tiếng Pháp của Viện Pháp tại Việt Nam đều do các giáo viên bản ngữ có bằng cấp và kinh nghiệm hoặc các giáo viên Việt Nam được đánh giá cao giảng dạy. Họ lắng nghe bạn, trong một không gian học thuật và thân mật, cùng đồng hành với bạn trên con đường dẫn tới thành công. Bằng khả năng sư phạm và sự thấu hiểu từng học viên, các thầy cô giáo sẽ giúp bạn tiến bộ một cách nhanh nhất, có hệ thống và có thể giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Pháp.

 

Thông tin cần thiết

Giới thiệu các lớp tiếng Pháp

Bạn muốn tìm kiếm tại :

Lịch học

Bạn muốn tìm kiếm tại :

Học phí

Bạn muốn tìm kiếm tại :

Cách đăng ký

Bạn muốn tìm kiếm tại :