Cơ quan đào tạo tiếng Pháp và hợp tác văn hóa, trực thuộc Đại sứ quán Pháp

Các lớp học phù hợp cho mọi lứa tuổi

Lớp 4-6 tuổi
Lớp 7-10 tuổi

học sinh tiểu học

Lớp 11-14 tuổi

học sinh THCS

Lớp 15+ tuổi

Học sinh THPT và người lớn

HỌC TIẾNG PHÁP VỚI VIỆN PHÁP TẠI VIỆT NAM

 • Trường tiếng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Pháp tại Việt Nam
 • Được học tiếng Pháp chuẩn Pháp và thực tiễn, giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ có bằng cấp, trình độ và kinh nghiệm
 • Học cách giao tiếp một cách thực sự nhờ các chương trình học toàn diện và chú trọng kỹ năng nói
 • Các lớp học có sự bổ trợ của nền tảng kỹ thuật số
 • Với niềm tin vào việc học một ngôn ngữ đã được công nhận trên toàn cầu với bề dầy cả trăm năm của hệ thống Viện Pháp trên toàn thế giới.
 • Tìm hiểu thông tin về tất cả các dịch vụ của chúng tôi tại cùng một địa điểm : thư viện đa phương tiện với hơn 17 000 đầu sách, văn phòng tư vấn du học CampusFrance, bộ phận tư vấn học tiếng Pháp tại Pháp, phòng dịch thuật, phòng khảo thí DELF-DALF/TCF…

Đội ngũ giáo viên

Hầu hết các khóa học của chúng tôi đều được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm. Họ đảm nhiệm 100% các lớp tiếng Pháp cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở, và từ 50 đến 75% các lớp tiếng Pháp dành cho học sinh trung học phổ thông và người lớn, cùng với đội ngũ giáo viên Việt Nam chất lượng cao, trình độ tiếng Pháp xuất sắc.

Để đáp ứng nhu cầu của học viên, đội ngũ giáo viên của chúng tôi mang đến cho các bạn một môi trường học tập thân thiện, giàu tương tác, hiện đại, độc đáo, mang “phong cách Pháp” mà thực sự hiệu quả, nhằm đồng hành cùng các bạn trên con đường dẫn tới thành công.

Phương pháp giảng dạy của chúng tôi chỉ nhằm đến một mục tiêu: giúp bạn có nền tảng kiến thức chắc chắn, vững vàng và đẩy mạnh kỹ năng giao tiếp.

Tiếng Pháp dành riêng cho doanh nghiệp, cơ quan và nhóm học sinh

Viện Pháp thường xuyên làm việc với các cơ quan nhà nước và tư nhân cũng như các tổ chức Quốc tế trong việc đào tạo tiếng Pháp cho nhân viên của họ. Chúng tôi cung cấp các khóa học dưới hình thức lớp học theo nhóm hoặc lớp cá nhân, học tại cơ quan, tổ chức hoặc có thể  đăng ký theo học các lớp mở tại Viện Pháp.
Hãy liên lạc với Viện Pháp để nâng cao và phát triển kỹ năng giao tiếp và giao tiếp liên văn hóa cho nhân viên và học sinh của mình !

Chúng tôi cũng có thể xây dựng các khóa tiếng Pháp bổ trợ cho học sinh, sinh viên của các cơ sở giáo dục ngay tại các trường hoặc tham gia vào các lớp mở tại Viện Pháp.

Chúng tôi xây dựng lịch học và chương trình học riêng đáp ứng với tiến trình học tập, sự tiến bộ của từng đối tượng học viên , theo kế hoạch và mục tiêu học của họ : hãy liên hệ với chúng tôi !

Khóa học chuyên biệt

Học trực tuyến hay trực tiếp tại Viện Pháp, chúng tôi xây dựng cho các bạn các khóa học chuyên biệt đáp ứng nhu cầu, tiến độ và mục tiêu học tập riêng của bạn. Cho dù là vào giờ nghỉ trưa, trong ngày hay cuối tuần, Viện Pháp và bạn cùng nhau xác định lịch học phù hợp với bạn. Hãy chia sẻ với chúng tôi :

 • Thông tin của bạn : trẻ em, thiếu niên, người lớn và đánh giá sơ bộ trình độ hiện tại
 • Hình thức học mong muốn : trực tuyến hoặc trực tiếp
 • Khung giờ học phù hợp
 • Mục tiêu học tập của bạn: thi lấy chứng chỉ, củng cố và nâng cao trình độ tiếng Pháp của mình? 
 • Tiến độ và số giờ học hàng tuần mà bạn mong muốn

Nếu bạn không chắc chắn về mong muốn của mình, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn : hãy liên hệ với chúng tôi !

Thông tin cần thiết

Giới thiệu các lớp tiếng Pháp

Bạn muốn tìm kiếm tại :

Lịch học

Bạn muốn tìm kiếm tại :

Học phí

Bạn muốn tìm kiếm tại :

Cách đăng ký

Bạn muốn tìm kiếm tại :