Mỗi năm, 100 000 sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại hệ thống giáo dục Pháp. Sau khi tốt nghiệp đại học và cao học, France Alumni cung cấp thông tin và cho phép họ ở trong một mạng lưới để trao đổi thông tin, chia sẻ và cùng nhau phát triển. Đây là một dự án của Bộ Ngoại Giao Pháp, cho tới nay France Alumni đã được triển khai trên hơn 120 nước và đang tiếp tục được xây dựng ở nhiều nước khác.

Ra mắt vào đầu năm 2015, France Alumni Vietnam là mạng lưới cựu du học sinh trực thuộc Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam. France Alumni Vietnam kết hợp cùng các đối tác tổ chức rất nhiều hoạt động bổ ích cho cựu du học sinh, doanh nghiệp tổ chức Pháp ngữ tại Việt Nam nói riêng cũng như cho cộng đồng nói chung : dạ hội, ngày hội việc làm, hội thảo du học, hội thảo chuyên đề, tọa đàm, thi đấu thể thao, hòa nhạc, trình diễn thời trang…

Mục đích chính của France Alumni Vietnam là giúp các cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp giữ mối liên hệ với nước Pháp, nâng cao giá trị quá trình học tập và đưa đến cho các bạn nhiều cơ hội việc làm cũng như cơ hội trở thành đại diện của nước Pháp tại Việt Nam.

Bạn là cựu du học sinh Pháp ? France Alumni Vietnam đem tới cho bạn :

 • Các cơ hội nghề nghiệp (qua các sự kiện về việc làm và các thông tin tuyển dụng của chúng tôi)
 • Sự hỗ trợ về tài chính, tổ chức, truyền thông đối với các dự án phát triển sự nghiệp
 • Một không gian “tạp chí” để giữ kết nối với nước Pháp
 • Một danh bạ với chức năng tìm kiếm theo nhiều tiêu chí để kết bạn với những thành viên có cùng chung sở thích, đam mê trong mạng lưới quốc tế
 • Rất nhiều các sự kiện văn hóa thú vị, bổ ích

Hãy trở thành đối tác của France Alumni Vietnam :

 • Chúng tôi hỗ trợ các đối tác kết nối hiệu quả, cùng tổ chức & truyền thông cho các hoạt động, sự kiện.
 • Chúng tôi quảng bá cho hình ảnh của đối tác, cung cấp cho đối tác một trang cá nhân để đăng các thông tin tuyển dụng và bài viết cập nhật về tổ chức, doanh nghiệp.
 • Chúng tôi giúp đối tác tuyển dụng được các ứng viên là cựu du học sinh Pháp có chuyên môn cao, kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm qua các trang mạng xã hội và hệ thống emailing hiệu quả.
 • Chúng tôi chung tay cùng các đối tác xây dựng khối Pháp ngữ ở Việt Nam ngày một vững mạnh.

France Alumni Vietnam

Phòng 22 – Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, 57 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email : france.alumni.vietnam@gmail.com

Tél : +84 24 39445807

Website : www.vietnam.francealumni.fr/

Facebook : www.facebook.com/FranceAlumniVietnam/

Bạn muốn biết thêm thông tin ?

  *Thông tin bắt buộc