Accord

Paris / 14 Boulevard Poissonnière – 75009 Paris – France

Được thành lập vào năm 1988, trường Accord nằm ở trung tâm Paris, cách bảo tàng Louvre, nhà hát Opera, trung tâm George Pompidou (Beaubourg) và các cửa hàng lớn nổi tiếng chỉ vài phút đi bộ. Với 20 phòng học được trang bị các thiết bị nghe nhìn hiện đại, trường tiếp nhận sinh viên quanh năm. Tại đây, bạn chắc chắn sẽ được học tiếng Pháp và khám phá nền văn hóa Pháp trong những điều kiện tốt nhất.

Chương trình học: Các khóa học đa dạng gồm lớp bán cấp tốc ( 15 tiếng mỗi tuần), lớp cấp tốc (29 tiếng mỗi tuần), lớp cấp tốc nâng cao, học theo chuyên đề … phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mỗi học viên.

Chỗ ở: Có nhiều loại chỗ ở phù hợp cho bạn. IFV sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn.

Hoạt động khám phá văn hóa: Chương trình này cho phép bạn hiểu và yêu văn hóa Pháp hơn. Bạn sẽ được tham quan bảo tàng Louvre, bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, bảo tàng Picasso … Bạn cũng có thể thực hiện những chuyến dã ngoại để tham quan cung điện Versailles, các lâu đài bên bờ sông Loire …

Thời gian học: Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản.

Là thủ đô lịch sử, kinh tế, kiến trúc, văn hóa, nghệ thuật và đại học, Paris là thành phố được tham quan nhiều nhất trên thế giới. Nơi đây, hằng ngày, có vô vàn chương trình triển lãm, diễn kịch, hòa nhạc cổ điển và hiện đại để bạn thưởng thức. Paris là thành phố bạn không nên bỏ qua !

    *Champs requis