France langue Biarritz

Biarritz / 2 Rue de Vauréal, 64200 Biarritz, France

France Langue Biaritz là trường học quốc tế dành cho cả sinh viên Pháp và sinh viên nước ngoài. Trường nằm ngay tại trung tâm lướt ván của nước Pháp, cách những bãi biển tuyệt đẹp xứ Basque 10 phút đi bộ. France Langue Biarritz thường tổ chức các khóa học tiếng Pháp kết hợp với các hoạt động ngoài trời như đánh golf hay lướt sóng.

Các khóa học dành cho mọi trình độ từ căn bản đến nâng cao, 15 – 20 tiếng mỗi tuần. Mỗi nhóm có tối đa 12 học viên.

Chỗ ở : Bạn có thể ở cùng gia đình người Pháp, ký túc xá, căn hộ, khách sạn … Toàn bộ những chỗ ở này đều được chọn lọc cẩn thận, nằm cách trường từ 5 đến 30 phút đi bộ.

Hoạt động khám phá văn hóa : IFV sẽ giúp bạn tận dụng thời gian rảnh để khám phá những địa điểm nổi tiếng trong thành phố và ở các vùng lân cận.Bạn có thể tham quan có hướng dẫn, chơi thể thao, thưởng thức ẩm thực Pháp, giao lưu cùng bạn bè quốc tế …

Thời gian học : Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản.

Không chỉ là khu nghỉ mát nổi tiếng bên bờ Đại Tây Dương và là nơi lướt sóng nổi tiếng toàn thế giới, Biarritz còn nằm trong một vùng đậm bản sắc văn hóa – xứ Basque, nơi lưu giữ được truyền thống và nghệ thuật sống. Biarritz sẽ dành cho bạn rất nhiều điều bất ngờ.

    Formulaire d’inscription
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Praesent tincidunt libero turpis, sed aliquet urna faucibus vitae. In in fermentum odio, vitae posuere dui

    *Champs requis