CCF Sorbonne

Paris / 214, boulevard Raspail – 75014 Paris

CCFS, trung tâm tiếng Pháp của trường Đại học Sorbonne danh tiếng, là một trong những trường dạy tiếng Pháp uy tín nhất của Paris. Từ năm 1919, CCFS tiếp nhận học viên từ khắp nơi trên thế giới, từ người chưa hề biết tiếng Pháp cho đến các giáo viên dạy tiếng Pháp. Tại ngôi trường danh tiếng và lâu đời này, bạn sẽ được học tiếng Pháp với một đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và một chương trình giảng dạy được thiết kế dành riêng cho người nước ngoài.

Chương trình học: Các khóa học đa dạng được phân bổ theo các mùa trong năm với 20 giờ học mỗi tuần. Khóa học sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng trong mọi kỹ năng: ngữ pháp, chính tả, từ vựng, viết và nói.

Chỗ ở: Có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn: ở cùng gia đình người Pháp, phòng đơn khép kín, ký túc xá. Tất cả đều đáp ứng các tiêu chí về tiện nghi và nhu cầu của bạn.

Hoạt động khám phá văn hóa: Ngoài giờ học, bạn có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như tham quan viện bảo tang : Louvre, Orsay, Picasso… hay các địa điểm nổi tiếng của Paris : sông Seine, tháp Eiffel, nhà thờ Notre-Dame …

Thời gian học: Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ các khóa học theo kỳ.

Là thủ đô nước Pháp, nổi tiếng với sự cổ kính và những công trình kiến trúc đẹp được xếp vào hàng độc đáo bậc nhất thế giới, Paris là một thành phố tuyệt vời, đầy sức quyến rũ. Dù bạn muốn hay không, Paris luôn biết cách làm bạn yêu mến nó.

    Formulaire d’inscription
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Praesent tincidunt libero turpis, sed aliquet urna faucibus vitae. In in fermentum odio, vitae posuere dui

    *Champs requis