CLA

Besançon / 6, rue Gabriel Plançon, 25 000 Besançon

Là một phần của trường Đại học Franche-Comté, ngay từ khi thành lập vào năm 1958, Trung tâm ngôn ngữ Ứng dụng – CLA của Besançon đã chuyên về dạy ngoai ngữ. Ngoài ra, Besançon còn nổi tiếng với các loại phô mai và là cái nôi của ngành kiến trúc Pháp.

Chương trình học: Các khóa học được xây dựng theo đúng nhu cầu và thời gian rảnh của học viên. Ngày nay, với kinh nghiệm và những thành tựu của mình, CLA tiếp nhận gần 4.000 sinh viên nước ngoài đến học tiếng Pháp mỗi năm !

Chỗ ở: Tùy thời gian lưu trú và nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn ở cùng gia đình người Pháp, ký túc xá, phòng đơn khép kín hay khách sạn …

Hoạt động khám phá văn hóa: Ngoài thời gian học, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao, khám phá văn hóa tại những địa danh nổi tiếng và thưởng thức các đặc sản của địa phương.

Thời gian học: Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản.

Nằm ở phía Đông nước Pháp, với 2.400 héc-ta không gian xanh, Besançon là lá phổi xanh của vùng. Thành phố này thường được xếp hạng là một trong những nơi đáng sống nhất. Ngoài ra, Besançon còn nổi tiếng với các loại phô mai và là cái nôi của ngành kiến trúc Pháp.

    *Champs requis