France Langue Nice

Nice / 65 Bd Auguste Raynaud, 06100 Nice, France

France Langue Nice là một ngôi trường năng động, nằm cách bãi biển và con đường đi dạo của người Anh chỉ 10 phút đi bộ. Trường tổ chức nhiều khóa học khác nhau và cả trại hè cho thanh thiếu niên (học tiếng Pháp kết hợp chơi thể thao)! Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Pháp, hàng năm trường tiếp nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình học : Các khóa học cơ bản hoặc cấp tốc từ 20-30 tiếng mỗi tuần. Bạn sẽ học theo nhóm 8-10 hoặc 10-12 học viên. Bạn cũng có thể chọn khóa học đặc biệt như tham gia các buổi trao đổi chuyên đề về ngôn ngữ và văn hóa.

Chỗ ở : Ở cùng gia đình người Pháp, ký túc xá, khách sạn,… Bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích riêng của mình.

Hoạt động khám phá văn hóa : Khám phá những bờ biển xanh tuyệt đẹp của thành phố, leo thác nước Audin, lướt ván, tham quan các thành phố nổi tiếng lân cận.

Thời gian học : Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản.

Là thành phố lớn thứ 5 của Pháp và là thủ phủ kinh tế của vùng Côte d’Azur, nằm cách nước Ý ba mươi cây số, Nice là một thành phố xinh đẹp nằm trên bờ Địa Trung Hải, được bao bọc bởi những ngọn núi hùng vĩ của dãy núi Alpes. Được thiên nhiên ưu đãi bới khí hậu ôn hòa, với những bãi biển tuyejt đẹp dưới ánh nắng vàng rực rỡ, Nice là một điểm đến đầy quyến rũ và lãng mạn !

    Formulaire d’inscription
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Praesent tincidunt libero turpis, sed aliquet urna faucibus vitae. In in fermentum odio, vitae posuere dui

    *Champs requis