French In Normandy

Rouen / 26 bis Rue Valmont de Bomare 76100 ROUEN

Tọa lạc ngay trung tâm khu phố sang trọng “ Vườn bách thảo” của thành phố Rouen, trường French in Normandy (FIN) được thành lập vào năm 1992. Với phương phapsgiangr dạy năng động, chất lượng cao trong một môi trường thân thiện và chu đáo, bình quân mỗi năm FIN tiếp nhận hơn 1.000 sinh viên đến từ 40 quốc gia khác nhau.

Chương trình học: Có 6 trình độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao ( 15 hoặc 25 tiếng mỗi tuần). Khi nhập học, bạn sẽ được kiểm tra trình độ. Vào buổi chiều đầu tiên, nhà trường sẽ tổ chức một buổi giới thiệu thành phố Rouen cho các học viên mới.

Chỗ ở: Toàn bộ chỗ ở được chọn đều đáp ứng tiêu chí chất lượng, cho phép bạn nhanh chóng có cảm giác như ở nhà mình.

Hoạt động khám phá văn hóa: Bạn được tham quan những nơi tuyệt đẹp : Cảng Honfleur, Mont St Michel, khu nhà vườn của Monet ở Giverny, nhà của Victor Hugo, bãi biển Deauville … Những hoạt dộngđa dạng này cho phép bạn giao tiếp, học hỏi và thể hiện mình trong một môi trường nói tiếng pháp thực sự.

Thời gian học: Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản.

Nằm ở phía Bắc nước Pháp, là một trong ba thành phố có dòng song Seine chảy qua, Rouen được mệnh danh là “Thành phố của 100 tháp chuông”. Nhà thờ Notre-Dame của Rouen đã từng là nguồn cảm hứng để danh họa Monet vẽ nên một loạt tranh về nhà thờ.

    Formulaire d’inscription
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Praesent tincidunt libero turpis, sed aliquet urna faucibus vitae. In in fermentum odio, vitae posuere dui

    *Champs requis