IEF Montperllier

Montpellier / 23, rue Saint Guilhem – 34000 Montpellier – France

Trung bình mỗi năm, Viện tiếng Pháp Châu Âu tại Montpellier tiếp đón hơn 1.300 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau. Tọa lạc ở trung tâm khu phố mua săm, trường nằm trong hai khách sạn cổ kính được xếp hạng là di sản của Pháp.

Với vị trí trung tâm của trường, mọi sinh hoạt của bạn đều rất thuận tiện : nhà hàng, café, cửa hàng mua sắm, triển lãm …

Chương trình học: Khóa học cơ bản gồm 22 bài học trong một tuần, mỗi bài học 45 phút, trong đó có 20 buổi học và 2 chuyên đề miễn phí. Khóa học cấp tốc gồm 28 bài học mỗi tuần, mỗi bài 45 phút trong đó có 20 bài học, 2 chuyên đề và 6 buổi luyện nói.

Chỗ ở: Toàn bộ chỗ ở đều được lựa chọn cẩn thận và đáp ứng các tiêu chí về chất lượng : Đón tiếp, thuận tiện cho việc đi lại, sạch sẽ, tiện nghi. Bạn có thể ở cùng gia đình người Pháp, chung căn hộ, căn hộ riêng, khách sạn hay ký túc xá.

Hoạt động khám phá văn hóa: Bạn có thể đi tham quan trong ngày những địa danh nổi tiếng : Arles, Carcassonne, Nimes và Pont du Gard, Sète et l’étang de Thau, Marseille …; thưởng thức các đặc sản địa phương ; chiêm ngưỡng những điệu múa Occitan ; khám phá con đường rượu vang …

Thời gian học: Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản.

Nằm ở phía Nam nước Pháp, Montpellier là một thành phố đặc trưng với các di sản phong phú và đa dạng. Bạn sẽ bất ngờ vì sự kết hợp hài hòa giữa những nét hiện đại và cổ kính ở đây. Một Montpellier muôn màu sẽ dẫn dắt bạn đi từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác. Đặc biệt, Montpellier có khu phố đi bộ lớn nhất nước Pháp !

    *Champs requis