Cú nhảy bất ngờ

Sau hai năm thành công vang dội của triển lãm « Chuyển mình hứng khởi », nhóm nghệ sĩ Máy xay sinh tố trở lại lần này với dự án mới mang tên «Unexpected Jumps», sẽ diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật, Tp. Hồ Chí Minh.

Thành phố thay đổi diện mạo mỗi ngày, hé mở những khoảng không gian mới, nơi chúng ta luôn sẵn sàng dấn thân, vượt qua thử thách về cả vật chất lẫn tinh thần.

Triển lãm đa phương tiện này, một lần nữa, quy tụ các sinh viên Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh và những nghệ sĩ như Thy Nguyên Truong Minh, Emmanuelle Vincent và Pierre Larauza sẽ để khán giả khám phá những tác phẩm hoàn toàn mới. Tranh sơn dầu, tác phẩm điêu khắc, sắp đặt, video và các màn trình diễn sẽ tạo nên một không gian nghệ thuật sáng tạo đặc sắc.

«Unexpected Jumps» là dự án nằm trong khuôn khổ hợp tác song phương giữa Phái đoàn Wallonie-Bruxelles / Vietnam 2019-2021 với Máy xay sinh tố: chương trình nghệ thuật đa văn hóa và chuyên môn hóa giữa những nghệ sĩ của nhóm Cie Transitscape, Trường Đại học Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh và Trường nghiên cứu đồ họa tại Bruxelles.

Với sự hỗ trợ của Wallonie-Bruxelles International và Viện Pháp tại Việt Nam.

THÔNG TIN HỮU ÍCH