Các lớp tiếng Pháp tại Hà Đông

Trung tâm văn hóa Pháp – L’Espace, chi nhánh Hà Đông, thiết kế các khóa học theo Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu (CECR), quy chuẩn quốc tế cho tất cả các cơ sở đào tạo tiếng Pháp mong muốn tổ chức đào tạo chất lượng cao với trình độ đòi hỏi ngày càng tăng. Các khóa học rất đa dạng, dành cho mọi đối tượng : trẻ em, thiếu niên, sinh viên, người lớn. Bạn có thể chọn học tiếng Pháp phổ thông hay tiếng Pháp chuyên ngành, tùy theo nhu cầu và kế hoạch phát triển bản thân của bạn.

Tùy thuộc vào trình độ đầu vào và sự cam kết của bạn, bạn sẽ nhanh chóng đạt được trình độ mà bạn mong muốn và hợp thức hóa bằng một chứng chỉ DELF hay DALF.

Lớp cho sinh viên và người lớn

>> Lớp tiếng Pháp phổ thông

Bạn chưa biết tiếng Pháp hay đã biết tiếng Pháp ? Các lớp tiếng Pháp phổ thông của Trung tâm văn hóa Pháp – L’Espace, chi nhánh Hà Đông phù hợp với tất cả các bạn !

Phương pháp giảng dạy của chúng tôi năng động và tương tác tốt với học viên. Các bài học tiếng Pháp được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn đánh giá của Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CECR). Ngay từ bài đầu tiên, bạn sẽ được học để nâng cao 4 kỹ năng giao tiếp: nghe, nói, đọc, viết. Bạn sẽ có thể giao tiếp bằng tiếng Pháp dễ dàng, đồng thời khám phá văn hóa Pháp ngữ.

Mỗi năm có 6 khóa khai giảng. Mỗi khóa kéo dài 7 tuần. Bạn có thể chọn loại lớp phù hợp với thời gian và mong muốn của bạn nhất:

 • Lớp thường: 4h30/tuần, học 2-3 buổi. Bạn có thể tiến bộ 1 bậc theo thang trình độ của chúng tôi.
 • Lớp bán cấp tốc: 9h/tuần, học 3 buổi. Bạn có thể tiến bộ 2 bậc theo thang trình độ của chúng tôi.
 • Lớp cấp tốc: 15h/tuần, học 5 buổi. Bạn có thể tiến bộ 3 bậc theo thang trình độ của chúng tôi.
 • Lớp Relax: 2h15/tuần, học 1 buổi. Bạn có thể tiến bộ 0.5 bậc theo thang trình độ của chúng tôi.

Bạn có thể học vào ban ngày hoặc buổi tối các ngày trong tuần và ban ngày vào ngày thứ bảy.

Nếu bạn đã biết tiếng Pháp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để đăng ký thi xếp lớp!

>> Lớp tiếng Pháp chuyên ngành

Bạn có một dự định nghề nghiệp bằng tiếng Pháp? Bạn muốn nhân viên hay đồng nghiệp của mình nắm vững tiếng Pháp để thành công hơn trong công việc ? Chúng tôi có rất nhiều khóa học tiếng Pháp chuyên ngành, phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang công tác.

Các lớp tiếng Pháp chuyên ngành còn là một sự chuẩn bị tuyệt vời để bạn thi lấy Bằng tiếng Pháp Chuyên ngành (DFP) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Paris cấp. Một điểm cộng cho sự nghiệp của bạn !

Bạn làm việc trong môi trường Pháp ngữ ?
Bạn muốn mở rộng các mối quan hệ nghề nghiệp ?
Bạn muốn giao tiếp dễ dàng bằng tiếng Pháp khi đi du lịch ?

Lớp Tiếng Pháp doanh nghiệp sẽ trang bị cho bạn vốn tiếng Pháp thường được sử dụng trong môi trường làm việc.

Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng thành công hơn khi đi xin việc hay làm việc trong môi trường Pháp ngữ và quốc tế.

Bạn cần học tiếng Pháp về một chuyên ngành khác ? Hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi thiết kế lớp học phù hợp với nhu cầu của bạn.

>> Lớp tiếng Pháp chuyên luyện

Bạn muốn học tiếng Pháp theo một phương pháp hoàn toàn khác?
Bạn muốn tập trung rèn luyện một kỹ năng nào đấy trong tiếng Pháp?
Bạn cần ôn luyện chuẩn bị cho một kỳ thi tiếng Pháp?

Mời bạn xem đủ loại lớp tiếng Pháp chuyên luyện của chúng tôi:

 • Lớp thực hành nói: Nhờ vào các trang thiết bị đa phương tiện cũng như các bài học xoay quanh những đề tài mang tính thời sự, bạn sẽ luyện tập bằng cách tích cực tham gia thảo luận, chia sẻ ý kiến của mình. Bạn sẽ nói tiếng Pháp lưu loát và dễ dàng hơn. Trình độ tương thích với Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CECR).
 • Lớp luyện thi DELF, DALF, TCF: Bạn sẽ được làm quen với các dạng bài thi, nắm vững các kỹ thuật làm bài phù hợp nhất và tập thi thử để hoàn toàn tự tin khi đến ngày khi. Các giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình luyện tập này !
 • Lớp chuẩn bị du học Pháp, phương pháp học đại học và thực tiễn cuộc sống: Bạn sắp đi du học Pháp ? Hãy đăng ký ngay lớp học này !  Bạn sẽ được trang bị kỹ năng tiếng Pháp cần thiết trong học tập (phương pháp viết, thuyết trình, ghi chép bài…) và trong việc sắp xếp cuộc sống hằng ngày (nơi ở, sức khỏe, các thủ tục hành chính…) để bảo đảm thành công khi đi du học Pháp !

Bạn hoàn toàn có thể vừa chơi, vừa học tiếng Pháp thông qua một sinh hoạt chuyên đề nào đấy về văn hóa Pháp !

 • Học tiếng Pháp qua bài hát: Một phương pháp học nhẹ nhàng nhưng hiệu quả và tràn đầy cảm hứng ! Với những bài hát tiếng Pháp hay nhất, bạn sẽ học tiếng Pháp qua lời ca, tiếng hát, nhịp điệu để từ đó cải thiện cách phát âm và khả năng nghe hiểu của mình. Trình độ đầu vào: A1.
 • Học tiếng Pháp qua điện ảnh: Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình yêu thích điện ảnh Pháp đến thế ? Hãy tham gia lớp học này để khám phá những tác phẩm điện ảnh xuất sắc nhất của Pháp, luyện nghe qua những trích đoạn kinh điển xưa và nay, tưởng tượng các đoạn hội thoại và tham gia hóa thân vào các nhân vật ! Bạn không chỉ tiến bộ về tiếng Pháp mà còn am hiểu hơn về điện ảnh.
  Trình độ đầu vào: B1.
 • Học tiếng Pháp qua radio và bản tin: Bạn thích theo dõi tin tức và đam mê công nghệ? Lớp học này là dành cho bạn! Bạn sẽ được làm quen với các chương trình radio kiểu Pháp. Bạn sẽ học cách nhận diện các thông tin quan trọng nhất, nắm vững phương pháp tổng hợp thông tin, làm chủ nhịp điệu và cách phát âm khi thu âm các bản tin. Bạn sẽ trở thành những biên tập viên đọc bản tin tiếng Pháp chuyên nghiệp !
  Trình độ đầu vào: A2.

Bạn có hứng thú với những lớp này không ? Nếu bạn quan tâm đến chuyên đề khác, hãy cho chúng tôi biết nhé.

Lớp dành cho trẻ em

Con bạn sẽ mở mang kiến thức khi khám phá một ngôn ngữ mới !

Với lớp tiếng Pháp phổ thông, phương pháp giảng dạy của chúng tôi sẽ làm cho các em cảm thấy hứng thú ngay từ buổi học tiếng Pháp đầu tiên. Các em sẽ tập trung rèn luyện kỹ năng nói và viết, đồng thời tích lũy những kiến thức vững vàng để ngày càng tiến bộ, tự chủ hơn trong học tập.

Các em sẽ được học tiếng Pháp với các giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho các em thiếu nhi và thiếu niên. Các hoạt động trong lớp thì rất đa dạng và sinh động.

Lớp dành cho các em từ 7 tuổi trở lên. Thời lượng học: 1h30/tuần. Nhịp độ tiến bộ khác so với các lớp dành cho người lớn.

Lớp đặc biệt

Với lớp này, bạn có thể học tại L’Espace Hà Đông, tại nhà hay văn phòng của bạn. Lớp học được thiết kế dành cho cá nhân hay cho nhóm nhỏ. Chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng nội dung và thời gian học tập,  đáp ứng đúng nhu cầu và trình độ của bạn.

Với lớp này, bạn sẽ mua gói giờ học (tối thiểu là 6h/gói). Thời hạn có giá trị: 4 tháng.

Mời bạn xem học phí và các gói giảm giá của chúng tôi.

Bạn quan tâm đến lớp tiếng Pháp này ? Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu và thông tin về bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn với một giải pháp phù hợp nhất.

Lớp này được mở bất kỳ khi nào bạn cần. Dành cho học viên từ 7 tuổi trở lên. Nhóm tối đa 5 người.

Lớp theo yêu cầu

Lớp này được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp hay trường học muốn nhân viên/học sinh của mình học tiếng Pháp.

Có thể học tại L’Espace Hà Đông hay tại nơi bạn muốn !

Biết tiếng Pháp sẽ giúp bạn thành công hơn trong học tập hay trong công việc khi bạn phải làm việc với các đối tác nói tiếng Pháp.

Những ưu điểm nổi trội của L’Espace Hà Đông:

 • Chi phí hợp lý. Học phí được tính theo giờ. Càng nhiều học viên đăng ký thì học phí càng rẻ.
 • Chương trình học được thiết kế đúng theo nhu cầu, mục tiêu và thời gian của học viên
 • Không chỉ học tiếng Pháp, bạn sẽ được khám phá, hòa mình vào một không gian đậm chất Pháp. Với thẻ thành viên được tặng miễn phí, bạn sẽ tận hưởng rất nhiều ưu đãi.
 • Có rất nhiều loại lớp cho bạn chọn lựa. Tiếng Pháp trong công việc, tiếng Pháp ngoại giao, tiếng Pháp phổ thông dành cho mọi trình độ, lớp chuyên luyện thi, lớp chuẩn bị du học Pháp…

Nếu bạn quan tâm, hãy cho chúng tôi biết thông tin cũng như mục tiêu học tập của nhóm các bạn. Chúng ta sẽ cùng làm việc để xây dựng một chương trình học phù hợp nhất.

Có thể bắt đầu học vào bất kỳ lúc nào. Nhóm tối đa 17 người.

Bạn cần được tư vấn về các khoá học tiếng Pháp tại IFV ?

  *Thông tin bắt buộc