Khám phá & Thực hành : Nghề làm bánh ngọt Pháp
Để có thể tự tay làm ra những chiếc bánh choux au craquelin nhân sô cô la chuẩn vị Pháp, các bạn đừng nên bỏ qua lớp thực hành làm bánh do Viện Pháp tại TP. HCM tổ chức vào ngày 6/2 sắp tới !
Các bạn sẽ học làm bánh dưới sự hướng dẫn của Chef Roland – tốt nghiệp từ Học viện Le Cordon Bleu danh tiếng của Pháp. Song song đó, thầy Stéphane, giáo viên của Viện Pháp tại Việt Nam, sẽ bật mí nhiều điều thú vị về loại bánh này. Sau buổi học, bạn sẽ ra về với những “sản phẩm” của chính mình và bạn sẽ hoàn toàn có thể làm ra những chiếc bánh Choux au craquelin nhân sô cô la thơm ngon, đẹp mắt ngay tại gian bếp của mình !
Nhớ đăng ký ngay Lớp làm bánh này để dành những bất ngờ dễ thương cho bạn bè, người thân trong những ngày đầu năm, các bạn nhé !
Lịch học: 9h – 12h thứ bảy 6/2
Học phí: 750 000 VNĐ/buổi
Địa điểm học: Le Petit Rolland – 28/1 Ngô Văn Năm, Q.1
Thời hạn đăng ký đến hết ngày 4/2
Đặc biệt, từ nay, bạn có thể đăng ký và thanh toán online!
Đăng ký tại quầy và tìm hiểu thông tin chi tiết tại :
Văn phòng Viện Pháp tại IDECAF – 31 Thái Văn Lung, Q.1
le.kim.ngan@ifv.vn – ĐT: (028) 37 28 43 54