Notice: Undefined variable: width in /home/fvien8d2/ifv.vn/DocumentRoot/wp-content/themes/ifv/inc/custom_vc/modules/ifv_custom_image_carousel_block.php on line 92

Lớp tiếng Pháp cho trẻ em và học sinh THCS

Tiếng Pháp cho học sinh tiểu học và học sinh THCS

Cho con học tiếng Pháp ngay từ nhỏ là quyết định sáng suốt của các bậc cha mẹ. Đây là bước chuẩn bị cho tương lai của các con, để các con sẵn sàng du học khi lớn lên. Thật vậy, ở độ tuổi này, khả năng của não bộ giúp các con học ngoại ngữ dễ dàng, hiệu quả và tăng cơ hội phát âm chuẩn giọng bản xứ.

Đặc biệt, tại Viện Pháp tại Hà Nội – L’Espace:

  • Chương trình học được thiết kế đặc biệt, phù hợp với sở thích của các em học sinh THCS, nhằm khơi gợi hứng thú trong học tập và cung cấp nền tảng vững chắc về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Các lớp học được tổ chức vào cuối tuần, phù hợp với lịch học trên trường của các con. 

Tại sao nên học tiếng Pháp tại Viện Pháp?

Địa chỉ uy tín

Viện Pháp tại Việt Nam là cơ quan hợp tác ngôn ngữ, giáo dục, văn hóa trực thuộc Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng giảng dạy của chúng tôi.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Đội ngũ giáo viên Pháp và Việt 100% được đào tạo bài bản, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng.

Không gian văn hóa đậm chất Pháp

Với thư viện đa phương tiện, nhiều triển lãm và các hoạt động văn hóa phong phú, Viện Pháp tại Hà Nội – L’Espace giúp con bạn trải nghiệm văn hóa Pháp và có thêm hứng thú trong học tập. 

Đăng ký để được tư vấn thêm!

    *Phần bắt buộc