Alliance Française Lyon

Lyon / 11, rue Pierre Bourdan 69003 Lyon - France

Nằm trong hệ thống toàn cầu Alliance Française với sự hiện diện tại 137 quốc gia, mỗi năm Alliance Française tại Lyon chào đón khoảng 2 500 sinh viên đến từ 130 quốc gia khác nhau. Với lợi thế ở ngay trung tâm thành phố, đến với Alliance Française Lyon bạn sẽ được hưởng một nền giáo dục chất lượng trong một môi trường thúc đẩy trao đổi và đối thoại đa văn hóa.

Chương trình học: Các khóa học cho mọi trình độ từ căn bản đến nâng cao, 15-20 tiếng mỗi tuần. Mỗi nhóm trung bình có 12 học viên.

Chỗ ở: Bạn có thể lựa chọn ở cùng với gia đình người Pháp, ký túc xá, căn hộ hay khách sạn, tất cả chỉ cách trường từ 5 đến 55 phút đi bộ.

Hoạt động khám phá văn hóa: IFV cùng Alliance Française Lyon sẽ giúp bạn tận dụng thời gian khám phá địa phương và các vùng khác của nước Pháp. Bạn có thể tham gia các chuyến du lịch có hướng dẫn, các buổi dã ngoại, hay tự khám phá thành phố, gặp gỡ bạn bè quốc tế …

Thời gian học: Bắt đầu mỗi tuần đầu tiên hàng tháng, riêng tháng 7,8 và 9 có các khóa bắt đầu giữa tháng.

Nằm giữa Paris và Marseille, Lyon là một thành phố với bề dày hơn 2000 năm lịch sử. Một phần của trung tâm thành phố đã đực UNESCO công nhận là di sản thế giới từ năm 1998. Lyon nổi tiếng với nhiều nhà hàng được đánh dấu sao Michelin cũng như các nhà hàng truyền thống điển hình của khu vực “Bouchons Lyonnais”. Nhờ vào các trường học uy tín trên toàn thế giới, mỗi năm Lyon đón tiếp khoảng 16.000 sinh viên nước ngoài.

    *Champs requis