Azurlingua

Nice / 47 rue Hérold 06000 Nice – France

Trường Azurlingua nằm ở trung tâm thành phố Nice, cách bãi biển, khu phố cổ của Nice và Con đường đi dạo của người Anh mưới lăm phút đi bộ. Điều kiện học tập ở đây rất thuận lợi : phòng học có máy lạnh, rộng rãi và có quán cà phê để thư giãn. Mỗi năm trường tiếp nhận hơn 4.000 sinh viên đến từ 40 quốc gia !

Chương trình học : Các khóa học ngắn hạn hoặc dài hạn được tổ chức quanh năm, đáp ứng mọi nhu cầu giao tiếp khác nhau của học viên. Mỗi lớp có tối đa 12 học viên với 20 bài học 45 phút mỗi tuần. Trường có thể tổ chức các khóa học theo yêu cầu.

Chỗ ở : Bạn có thể ở cùng gia đình người Pháp hoặc ở ký túc xá trung tâm. Toàn bộ chỗ ở đều được lựa chọn rất cẩn thận và đáp ứng tất cả các tiêu chí về chất lượng.

Hoạt động khám phá văn hóa : Ngoài học tiếng Pháp, bạn sẽ được mời đi tham quan các thành phố nổi tiếng : Cannes, Monaco và Monte Carlo, Villefranche sur Mer, Grasse, Antibes, Menton, Saint-Tropez, Saint-Paul de Vence …

Thời gian học : Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản.

Nhìn ra Địa Trung Hải, Nice được bao bọc bởi những ngọn đồi, núi Esterel ở phía Tây và dãy núi Alpes Mercantour ở phía Tây Bắc. Nice nằm bên bờ biển nổi tiếng Côte-d’Azur, ngay cạnh nước Ý, gần đảo Corse, Monaco, vườn quốc gia Mercantour, vùng Provence và vùng Var. Với vị trí đắc địa này, từ Nice, bạn sẽ có nhiều hoạt động và những chuyến đi chơi vô cùng thú vị.

    *Champs requis