Carel

Royan / 48, Boulevard Franck Lamy, Royan Cedex – France

Trung tâm nghe nhìn Royan phục vụ cho việc học ngôn ngữ (CAREL) được thành lập vào năm 1966 bởi thành phố Royan và Đại học Poitiers. Chương trình học của trường dành cho người lớn và thanh thiếu niên, người Pháp cũng như người nước ngoài, người chuyến hay không chuyên về ngôn ngữ. Ngày nay, CAREL nổi tiếng với các thiết bị đa phương tiện. Phương pháp giảng dạy của trường chú trọng rèn luyện các kỹ năng giao tiếp cho học viên.

Chương trình học: Các khóa học dành cho người lớn ( quanh năm) và cho học sinh từ 12 -17 tuổi ( vào mùa hè), đủ mọi trình độ, 25 tiếng mỗi tuần, nhóm tối đa 15 người.

Chỗ ở: Chúng tôi cung cấp chỗ ở chất lượng theo nhu cầu và khả năng của bạn. Bạn có thể ở cùng gia đình người Pháp, căn hộ một phòng, chung căn hộ, phòng đơn hoặc đôi trong ký túc xá, khách sạn.

Hoạt động khám phá văn hóa: Tham quan thành phố, thưởng thức các loại hình nghệ thuật như kịch, hòa nhạc, dạ hội, thưởng thức ẩm thực, tổ chức BBQ trên bãi biển …

Thời gian học: Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản.

Nằm ở phía Tây Nam nước Pháp, Royan được mệnh danh là « Thành phố của Nghệ Thuật và Lịch sử ». Là một thành phố nhỏ, nằm ngay cửa sông Gironde và Đại Tây Dương, Royan là một nơi nghỉ mát nổi tiếng từ thế kỷ XIX với những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp.

    *Champs requis