Cavilam

Vichy / 1 Avenue des Célestins, Vichy, France

Tọa lạc trong khuôn viên được ưu đãi, dưới chân công viên Célestins lộng lẫy và bên bờ sông Allier, CAVILAM được thành lập vào năm 1964 bởi các trường đại học Clermont-Ferrand và thành phốVichy. Trường CAVILAM cung cấp cho học viên những chương trình giảng dạy chất lượng cao trong một không gian hiện đại, tiện nghi, thanh lịch, rộng 9.000m2 và có nhiều trang thiết bị đặc biệt.

Chương trình học : Sau khi kiểm tra trình độ đầu vào, bạn sẽ được sắp xếp vào những lớp học dựa trên kết quả của bạn. Mỗi lớp học có 10-15 học viên. Tiếng Pháp của bạn sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn.

Chỗ ở : Ở cùng gia đình người Pháp, ký túc xá, phòng đơn trong căn hộ hay khách sạn. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn.

Hoạt động khám phá văn hóa : Trong thời gian ở Pháp, bạn có thể tham quan thành phố, khám phá suối nước khoáng nổi tiếng ở Châu Âu, thưởng thức đặc sản của địa phương …

Thời gian học : Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản.

Được mệnh danh là «Nữ hoàng của những thành phố nước », nằm ngay trung tâm nước Pháp, thuộc vùng Auvergne – một nơi đậm đà bản sắc và đẹp như tranh vẽ, Vichy là sự lựa chọn lý tưởng để khám phá cuộc sống theo kiểu Pháp. Đây là điểm khởi đầu cho những chuyến du ngoạn ở vùng Auvergne và trên toàn nước Pháp.

    Formulaire d’inscription
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Praesent tincidunt libero turpis, sed aliquet urna faucibus vitae. In in fermentum odio, vitae posuere dui

    *Champs requis