France Langue Bordeaux

Bordeaux / 42 rue Lafaurie de Monbadon 33000 Bordeaux

France Langue Bordeaux là một ngôi trường thân thiện với nét quyến rũ đặc trưng của Bordeaux. Trường nằm ngay trung tâm thành phố, gần quảng trường Quinconces và quảng trường Gambetta. Tại khu phố này, có nhiều nhà hàng ngoài trời và cửa hàng mua sắm thuận tiện cho mọi sinh hoạt của bạn. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chu đáo và có chuyên môn cao, trường tiếp nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình học : Nhiều khóa học phù hợp với trình độ của bạn, 20-30 bài học 45 phút mỗi tuần. Bạn cũng có thể chonjtham gia các buổi thảo luận chuyên đề để nâng cao ngôn ngữ và kiến thức văn hóa.

Chỗ ở : Ở cùng gia đình người Pháp, bạn sẽ được hòa nhập vào cuộc sống và văn hóa của người bản xứ. Bên cạnh đó còn có nhiều sự lựa chọn khác cho bạn : ký túc xá, căn hộ hay khách sạn.

Hoạt động khám phá văn hóa : Tham quan thành phố và vùng lân cận, thưởng thức rượu vang và ẩm thực Pháp, đi xem phim, nghe hòa nhạc …

Thời gian học : Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản.

Nằm ở phía Tây Nam nước Pháp, là thành phố lớn thứ 9 trên cả nước, Bordeaux được toàn thế giới biết đến với những vườn nho bạt ngàn và những loại rượu vang hảo hạng. Được UNESCO xếp hạng là Di sản Thế giới vì quần thể đô thị và kiến trúc độc đáo của mình, thành phố này có rất nhiều thế mạnh du lịch.

    *Champs requis