France Langue Paris Notre-Dame

Paris / 6 rue du Fouarre, 75005 Paris

France Langue Paris Notre-Dame nằm ở một vị trí đặc biệt tại Paris, cách nhà thờ Notre-Dame 200 mét, cách đảo Ile de la Cité, điện Pantheon và khu đại học không xa. Đây là ngôi trường năng động với một bầu không khí trẻ trung và náo nhiệt.

Chương trình học : Thời gian học mỗi tuần từ 15 -20 tiếng, dành cho tất cả các trình độ. Chương trình học thú vị giúp bạn phát triển bốn kỹ năng ngôn ngữ cơ bản : nghe, nói, đọc và viết.

Chỗ ở : Bạn có thể ở cùng gia đình người Pháp được lựa chọn rất kỹ lưỡng hoặc ở ký túc xá cách trường khoảng 30 phút đi bằng phương tiện giao thông công cộng.

Hoạt động khám phá văn hóa : Tham quan Paris, nhà hát Opera, tham gia câu lạc bộ điện ảnh, đi dã ngoại cuối tuần, chơi thể thao, khám phá ẩm thực Pháp … Chúng tôi thiết kế một chương trình hoạt động theo mùa và theo các sự kiện quan trọng để bạn có thể tận dụng tối đa thời gian ở đây.

Thời gian học : Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản.

Là thủ đô hoa lệ của nước Pháp, Paris là điểm đến bạn không nên bỏ qua. Đây là một trong những thành phố hấp dẫn nhất đối với sinh viên trên toàn thế giới. Với 20 quận nội thị và dòng song Seine thơ mộng chảy qua, Paris nhất định sẽ quyến rũ bạn!

Formulaire d’inscription
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Praesent tincidunt libero turpis, sed aliquet urna faucibus vitae. In in fermentum odio, vitae posuere dui

*Champs requis