IEF La Rochelle

La Rochelle / 102 rue de Coureilles, Les Minimes 17024 La Rochelle Cedex 1

IEF nằm trong Khu học xá Minimes thuộc Groupe Sup de Co La Rochelle. Hoạt động từ năm 1931, IEF chuyên về giảng dạy tiếng Pháp như là một ngoại ngữ. Trung tâm tiếp đón học viên quanh năm. IEF có trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Đội ngũ giáo viên của trường nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Chương trình học: Các khóa học tiếng Pháp 20 tiếng mỗi tuần sẽ giúp bạn học chuyên sâu về ngữ pháp, làm giàu vốn từ vựng tiếng Pháp và nâng cao mọi kỹ năng ngôn ngữ.

Chỗ ở: Bạn có thể chọn ở cùng gia đình người Pháp hoặc thuê căn hộ riêng. Tất cả các gia đình người Pháp đều được lựa chọn kỹ càng. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về văn hóa và con người pháp thì đây là giải pháp tốt nhất.

Hoạt động khám phá văn hóa: Bạn sẽ được tham quan thành phố La Rochelle, có cơ hội được xem những cuộc đua thuyền buồm Châu Âu và thế giới, được dạo chơi trên cảng thuyền buồm du lịch lớn nhất bên bờ Đại Tây Dương.

Thời gian học: Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản.

Nằm bên bờ Đại Tây Dương, là thành phố du lịch đứng hàng thứ 3 của Pháp. La Rochelle nổi tiếng bởi những công trình kiến trúc cổ độc đáo còn sót lại từ thế kỷ thứ 14. Được thiên nhiên ưu đãi bởi khí hậu ôn hòa và những bãi biển tuyệt đẹp, một La Rochelle hiền hòa, thơ mộng chắc chắn sẽ để lại cho bạn những cảm xúc khó quên.

    Formulaire d’inscription
    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Praesent tincidunt libero turpis, sed aliquet urna faucibus vitae. In in fermentum odio, vitae posuere dui

    *Champs requis