Institut de Touraine

Tours / 1, rue Grandière 37020 Tours Cedex 1, France

Institut De Tourraine được thành lập vào năm 1912. Dưới sự giám sát chuyên môn của Đại học Francois-Rabelais, trường có chất lượng giảng dạy được công nhận trên toàn thế giới. Hằng năm, trường đón nhận hơn 2.000 học viên. Chọn học tiếng Pháp tại Institut de Tourraine, bạn sẽ có cơ hội để tiếp xúc và thực hành ngôn ngữ với sinh viên đến từ 30 nước khác nhau !

Chương trình học : Các khóa học tiếng Pháp được thiết kế đa dạng, phù hợp với trình độ, nhu cầu và thời gian lưu trú của từng học viên, 15-20 tiếng mỗi tuần.

Chỗ ở : Bạn có thể ở cùng gia đình người Pháp, ký túc xá, căn hộ, khách sạn … IFV sẽ giúp bạn tìm chỗ ở phù hợp.

Hoạt động khám phá văn hóa : Các giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn tham quan các lâu đài dọc sông Loire, Paris, Mont Saint Michel, Futuroscope,… Các hoạt động như nấu ăn, nếm rượu, thưởng thức phô mai sẽ giúp bạn hiểu thêm về ẩm thực Pháp.

Thời gian học : Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản.

Tours nằm cách Paris 239km, nằm trong vùng nổi tiếng với những lâu đài dọc sông Loire. Không chỉ được biết đến bởi phong cách nghệ thuật sống, các công trình kiến trúc và bảo tàng, Tours ngày nay còn là một thành phố đại học năng động và hiện đại. Tours là «  Thành phố của Nghệ Thuật và Lịch sử ».

    *Champs requis