9 tháng cầm tù

Đạo diễn: Albert Dupontel (Pháp, 2013, 82’)
Diễn viên : Sandrine Kiberlain, Albert Dupontel, Nicolas Marié

Chuyện trào phúng về cô thẩm phán nguyên tắc, độc thân, đầy bản lĩnh, lại mang thai với chính tên tội phạm bị truy tố vì tội giết người dã man.

Trong “9 tháng cầm tù” đạo diễn Dupontel pha trộn vẻ thanh lịch của dựng cảnh với những nhân vật gây cười, cùng những trò khôi hài. Từ một luật sư nói lắp đến một viên cảnh sát cục mịch, rồi chuyển sang một can phạm không đến nỗi quá thoái hóa: tất cả các nhân vật đều sở hữu sự hài hước ở mức độ cao. Tiếng cười luôn thiên về Sandrine Kiberlain. Chỉ một cái cau mày, một điệu bộ cũng đủ làm bùng nổ tiếng cười dù cô luôn trong tâm trạng vai diễn bà bầu của mình. Đây là phim hài hước từ đầu đến cuối.

Ariane Felder mang thai! Điều này đáng ngạc nhiên hơn vì cô là một thẩm phán trẻ rất nguyên tắc và là một cô gái độc thân đầy bản lĩnh. Nhưng điều gầy ngạc nhiên hơn nữa là sau khi xét nhiệm ADN, bố của đứa trẻ không ai khác chính là Bob – một tên tội phạm bị truy tố vì tội giết người dã man! Ariane không nhớ điều gì, cô thử cố hiểu những gì đã xảy ra và những gì đang đợi cô …

Phim tiếng Pháp phụ đề tiếng Việt

THÔNG TIN HỮU ÍCH