Con trai

Con trai
Phim hài, chính kịch
Đạo diễn: Félix Moati (Pháp, 2019, 90’)
Diễn viên: Vincent Lacoste, Benoît Poelvoorde, Mathieu Capella

Một bộ phim hài sắc sảo và tràn đầy cảm xúc, vừa vui vẻ, vừa u sầu, được xây dựng nên không chỉ với dàn nhân vật đặc sắc, mà còn với một kịch bản vô cùng chau chuốt.

Một sự cân bằng tuyệt đối giữa hai thể loại hài và chính kịch được hiện thực hóa bằng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên chính Benoît Poelvoorde, Vincent Lacoste et Mathieu Capella.

Benoît Poelvoorde, Vincent Lacoste et Mathieu Capella đã thể hiện khả năng diễn xuất tự nhiên đến đáng kinh ngạc trong bộ phim hài kịch “Con trai”. Bộ phim kể về ba cha con Joseph, Joachim và Ivan, nhờ có quyết tâm cùng nhau vượt qua bao thử thách trong cuộc sống, họ ngày càng trở nên gắn bó, thấu hiểu nhau. Một bộ phim đầy cảm xúc với kịch bản tuyệt vời.

Joseph có một gia đình nhỏ vô cùng gắn bó và thân thiết cùng hai cậu con trai Joachim và Ivan. Thế nhưng con trai út Ivan, một học sinh cấp hai đặc biệt, đang rơi vào một cuộc khủng hoảng kì lạ. Ivan trở nên cáu gắt với cha và anh trai khi hình tượng tuyệt vời của hai người đang dần sụp đổ trong lòng cậu. Anh trai Joachim cứ mãi dằn vặt về cuộc chia tay với bạn gái, làm ảnh hưởng đến việc nghiên cứu tâm thần học ở trường. Còn người cha Josheph thì đã quyết định đánh đổi sự nghiệp và danh tiếng của một bác sĩ thành công để trở thành một gã nhà văn “ăn hại”. Tuy vậy, ba cha con luôn luôn dõi theo, che chở và yêu thương nhau, dù có chút vụng về, ngờ nghệch…

Phim tiếng Pháp/Phụ đề tiếng Việt

THÔNG TIN HỮU ÍCH