Điện ảnh Tết: Xem phim mới, đón xuân tới!

Tết đến, xuân về, trong không khí rộn ràng hân hoan, nhà nhà sum vầy sau một năm đầy biến động, Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty BHD xin trân trọng dành tặng quý khán giả chương trình Điện ảnh Tết: Xem phim mới, đón xuân tới! Món quà là lời cảm ơn cũng như lời chúc đầu năm chân thành nhất mà Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty BHD mong muốn gửi đến quý vị trong dịp đầu năm mới Tân Sửu 2021.

Chương trình Điện ảnh Tết bao gồm 10 bộ phim mới toanh của Pháp với phụ đề tiếng Việt, chưa từng được công chiếu tại Việt nam, đa dạng về thể loại như : phim hài, phim hài lãng mạn, phim phiêu lưu dành cho trẻ em,…Đặc biệt, 10 bộ phim này sẽ được phát sóng miễn phí và không giới hạn trong vòng 1 tháng từ 18h00 ngày 29/01 đến 24h00 ngày 28/02/2021 trên VOD DANET, FTP Play và FPT Television trên các trang web, các ứng dụng trên điện thoại và TV thông minh, với mục đích giúp quý khán giả có những giây phút giải trí, thư giãn nhưng vẫn chấp hành các biện pháp phòng ngừa dịch đang được triển khai nghiêm ngặt và trong bối cảnh các hoạt động văn hóa bị hạn chế.

Để mở đầu cho sự kiện, Viện Pháp tại Việt Nam sẽ tổ chức một buổi công chiếu vào Thứ Sáu, ngày 29/01/2021, lúc 19h00 tại Viện Pháp tại Hà Nội – L’Espace với bộ phim mở màn RADIN ! (Người đàn ông keo kiệt!).

THÔNG TIN HỮU ÍCH