Ngày hội khám phá L'Espace Hà Đông

NGÀY HỘI KHÁM PHÁ

Thứ bảy – 07.09.2019 – 09h00
L’Espace Hà Đông
Tầng 3 – Tòa nhà I, Đại học Kiến trúc Hà Nội
Km10 Nguyễn Trãi, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Ngày hội Khám phá do Trung tâm văn hóa Pháp Hà Nội tổ chức sẽ diễn ra vào 9h ngày 07.09.2019 tại L’Espace chi nhánh Hà Đông với mong muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về các hoạt động và các lớp học tại đây.

Ngày hội Khám phá là cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng đội ngũ giảng viên tại L’Espace chi nhánh Hà Đông, tham gia các lớp học thử dành cho người lớn và trẻ em, trao đổi các thông tin du học với đại diện văn phòng Campus France, tham gia Ngày hội Sách cũ, thưởng thức những bộ phim ngắn xuất sắc nhất của Liên hoan phim quốc tế Annecy.

Đặc biệt, L’Espace Hà Đông tổ chức riêng cho các bạn thiếu nhi một không gian khám phá hấp dẫn về nhân vật Axtérix thông minh, quả cảm nổi tiếng của nước Pháp.

Vào cuối chương trình, phần chơi rút thăm trúng thưởng và lễ trao giải cuộc thi “selfie” với các phần quà độc đáo (rượu vang Pháp, sách tiếng Pháp, thẻ xem phim, túi quà của L’Espace, các khóa học tiếng Pháp,…) đang đợi các bạn!
——
Cuộc thi “Tôi và nước Pháp” | Concours “Moi et la France” là cuộc thi selfie được tổ chức nhân dịp NGÀY HỘI KHÁM PHÁ dành cho tuổi trẻ Pháp ngữ và công chúng yêu tiếng Pháp tại Hà Nội.
Thông tin chi tiết về cuộc thi ảnh : https://www.facebook.com/events/1918914071542860/

THÔNG TIN HỮU ÍCH