Triển lãm giáo dục trực tuyến Du học Pháp

Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Viện Pháp tại Việt Nam cùng Campus France Vietnam tổ chức Triển lãm trực tuyến Giáo dục Đại học Pháp.

Bạn muốn có những thông tin cụ thể về các cơ hội học tập và cách dự tuyển vào Đại học Pháp không ? Campus France trở lại với một cuộc hẹn mới, 100% trực tuyến, từ ngày 09 tháng 10 đến 20 tháng 11 năm 2021.

Triển lãm giáo dục trực tuyến lần này sẽ bao gồm 4 chuyên đề:

  • Kinh doanh – Thương mại (Thứ bảy ngày 09 tháng 10)
  • Du lịch, Khách sạn, Ẩm thực (Thứ bảy ngày 23 tháng 10)
  • Khoa học (Thứ bảy ngày 06 tháng 11)
  • Kiến ​​trúc, Nghệ thuật sáng tạo và Thời trang (Thứ bảy ngày 20 tháng 11)

Ngoài ra, các hội thảo về học bổng, thị thực, du học Pháp bằng tiếng Pháp và tiếng Anh cũng sẽ được tổ chức vào thứ Bảy ngày 09 tháng 10.

Sự kiện sẽ là dịp để các bạn quan tâm đến du học Pháp có cơ hội trao đổi trực tuyến với đại diện nhiều cơ sở giáo dục Đại học Pháp gồm các, trường Quản trị – Kinh doanh, trường Kỹ sư, trường chuyên ngành. Thông qua ứng dụng Zoom, đại diện các trường sẽ giới thiệu về thế mạnh đào tạo và giải đáp thắc mắc liên quan đến tuyển sinh, tài chính, học bổng của nhà trường.

Hãy đăng ký tham gia miễn phí ngay hôm nay và bắt đầu tìm hiểu các trường sẽ có mặt ở Triển lãm du học trực tuyến Du học Pháp tại : https://www.bienvenueenfrance-vietnam.com/

THÔNG TIN HỮU ÍCH