Tuần lễ phim Fashion Week

TUẦN LỄ PHIM FASHION WEEK 2020

Từ ngày 28.09 đến ngày 05.10.2020, L’Espace hân hạnh chào đón quý khán giả tới thưởng thức 5 bộ phim tài liệu đặc sắc về thế giới thời trang được chiếu trong khuôn khổ tuần lễ phim “Fashion Week 2020”. Các tác phẩm điện ảnh này hứa hẹn đem lại cho người xem những trải nghiệm đặc sắc cũng như những góc nhìn mới hơn, chân thực hơn về làng mốt thế giới.

1. TẤM CÁM: CHUYỆN CHƯA KỂ
Thứ hai 28.09 – 19h00
Chủ nhật 04.10 – 18h00
Phim tiếng Việt/Phụ đề tiếng Anh
Giá vé: Miễn phí
Tấm Cám Chuyện Chưa Kể lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích quen thuộc nhưng khai thác dưới góc độ kỳ ảo. Vẫn là nàng Tấm hiền lành bị mẹ con Cám hãm hại, nhưng câu chuyện bùng nổ hơn với vai trò của Thái tử và những bí ẩn trong vương triều

2. CÁCH MẠNG THỜI TRANG
Thứ ba 29.09 – 19h00
Phim tiếng Pháp/Phụ đề tiếng Việt
Giá vé: 40.000 VND/vé
Được viết bởi Ariel Wizman và Laurent Lunetta, bộ phim tài liệu có nhịp độ nhanh này phân tích sự trôi dạt của ngành công nghiệp không khói thông qua các cuộc phỏng vấn phong phú với các chuyên gia, trong đó đáng chú ý là nhà tiên tri nổi tiếng Li Edelkoort, và thông qua hoạt hình đồ họa. Ở New York, Tel Aviv, Amsterdam hay Paris, bộ phim cũng góp tiếng nói cho những nhà hoạt động thời trang quốc tế mới, có mong muốn suy nghĩ lại về hệ thống nói chung. Từ Daniel Harris, một nhà sản xuất trẻ của Tweed người Anh, người ủng hộ việc quay trở lại với nghề dệt thủ công, đến Iris Van Herpen, người tiên phong trong việc sử dụng 3D, những nhà thiết kế đầy ý tưởng sáng tạo mang đến tầm nhìn về thời trang cao cấp.

3. ĐÀN ÔNG PHONG CÁCH (-13)
Thứ tư 30.09 – 19h00
Phim tiếng Pháp/Phụ đề tiếng Việt
Giá vé: 40.000 VND/vé
Bằng sự khôn ngoan của một nhà thiết kế thời trang, Loïc Prigent đã tạo ra một cơn lốc hình ảnh ngọt ngào, vẽ lên một bức tranh toàn cảnh về sự ngông cuồng của những người sáng tạo cũng như thói quen quái dị của các quý ông ngày nay, mà không quên những người làm việc không mệt mỏi để làm đẹp hình ảnh cho những quý ông này.

4. CHÂN DUNG TỰ HỌA CỦA KARL LAGERFELD (-13)
Thứ năm 01.10 – 19h00
Phim tiếng Pháp/Phụ đề tiếng Việt
Giá vé: 40.000 VND/vé
Ngồi ở bàn làm việc, với sổ ghi chép và bút đánh dấu trong tay, Karl Lagerfeld phác họa các sự kiện trong cuộc đời và sự nghiệp của mình, kết thúc chúng bằng những bình luận và những mẩu chuyện thân mật, sống động, nhuốm màu tự chế giễu và đôi khi cả cảm xúc.

5. THEO DẤU CHÂN CHRISTIAN LOUBOUTIN
Thứ hai 05.10 – 19h00
Phim tiếng Pháp/Phụ đề tiếng Việt
Giá vé: 40.000 VND/vé
Christian Louboutin là một nhà thiết kế thời trang với sự nghiệp độc đáo. Ở những nơi xa xôi, cách xa hoàn toàn công xưởng của ông tại nước Ý, nơi những bí quyết sản xuất tỉ mỉ và nghiêm ngặt ngự trị, Christian thường tự khóa mình lại để thoát ra khỏi những ràng buộc và thỏa sức vẽ.
Bộ phim tài liệu này là cơ hội để nhà thiết kế thể hiện tình yêu với những đôi giày, bày tỏ lòng tôn kính đối với các nghệ sĩ và nghệ nhân đã đi qua sự nghiệp của ông và khơi dậy nguồn cảm hứng và sự phấn khích mỗi khi được sáng tạo trong ông.

THÔNG TIN HỮU ÍCH