Hãy cải thiện trình độ tiếng Pháp thông qua khóa học online Frantastique mà Viện Pháp tại Việt Nam mang đến cho bạn !

Ngay từ bây giờ,​ bạn có thể thỏa sức khám phá và học tiếng Pháp từ bất kỳ nơi đâu, bằng máy tính, máy tính bảng hay điện thoại. Khóa học này đặc biệt thích hợp cho những bạn đã đạt trình độ A2, đang học tiếng Pháp tại IFV hoặc đang tự học ở nhà.

Hằng ngày, bạn sẽ nhận được 1 email bài học ngắn bao gồm các bài tập, đoạn văn, đoạn hội thoại và bài tập nghe nhìn được chọn lọc tùy theo trình độ của bạn. Chắc chắn bạn sẽ rất thích thú với phương pháp học mới mẻ này !

Nhân dịp ra mắt khóa học, bạn sẽ được tặng bản dùng thử hoàn toàn miễn phí !

Khóa học này diễn ra như thế nào ?

Một email gửi đến hằng ngày 

Mỗi buổi sáng, bạn sẽ nhận được 1 email bài học. Trong vòng 15 phút, bạn sẽ khám phá một câu chuyện, các video, đoạn hội thoại, câu hỏi, bài học đơn giản và ôn lại kiến thức.

Bài tập được sửa ngay lập tức

Sau khi gửi những câu trả lời đi, bài làm của bạn sẽ được sửa và chấm điểm ngay lập tức. Không chỉ thế, bạn còn biết đáp án kèm phần giải thích chi tiết, tìm hiểu thêm từ vựng nếu cần, xem nội dung của các bài nghe …

Bài học phù hợp với từng cá nhân

Dựa theo kết quả bài làm, mong muốn và nhu cầu của bạn mà Frantastique sẽ thiết kế nội dung các bài học tiếp theo. Đây là một chương trình học dành riêng cho bạn !

CHỈ VỚI 15 PHÚT !

Học tiếng Pháp đều đặn mỗi ngày chắn chắn sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng !

Bạn cần thêm thông tin về khoá học tiếng Pháp online ?

    *Thông tin bắt buộc