Chiếu phim & triển lãm: Happy days

Viện Pháp tại Việt Nam hân hạnh giới thiệu bộ phim “Điệu nhảy trong ánh sáng” nằm trong dự án “Happy days” của đạo diễn Sarah Trouche, hiện đang cư trú tại Villa Saigon, thực hiện.
 
Lấy cảm hứng từ thế giới sôi động của Kpop và Vpop, những buổi biểu diễn này là cơ hội để cô giới thiệu những nghệ sĩ và vũ công underground, một phần không thể thiếu trong dự án đầy tham vọng của mình. Bộ phim là sự tự vấn của Sarah Trouche về sự uyển chuyển, hiện diện của các cơ thể và vai trò của tự nhiên trong việc mê hoặc thế giới.
 
Happy days cũng là một dự án đa phương tiện, tập hợp các lĩnh vực nghệ thuật mà Sarah hoạt động. Không gian trình chiếu cũng đồng thời là không gian triển lãm, nơi nữ nghệ sĩ sẽ giới thiệu những bức tranh trên lụa lấy cảm hứng trong khoảng thời gian cô ở Việt Nam.
 
Trong buổi chiếu đặc biệt này, nghệ sĩ Sarah Trouche mời các bạn cùng khám phá kết quả của hai tháng cư trú tại Sài Gòn và tìm hiểu thêm về thế giới nghệ thuật của cô cũng như hành trình của những vũ công đã góp mặt trong bộ phim lần này.
THÔNG TIN HỮU ÍCH