Hà Nội, tuổi 20 tươi đẹp️

Workshop nhiếp ảnh, talk & triển lãm
Hà Nội, tuổi 20 tươi đẹp️
Của : Nicolas Cornet, Binh Dang et Mai Nguyên Anh

Chương trình được tổ chức bởi Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội – L’Espace trong chuỗi sự kiện tháng nhiếp ảnh, tháng 5.2019

Buổi workshop sẽ được thực hiện với sự hướng dẫn của 3 nhiếp ảnh gia :

Binh Dang là một nhiếp ảnh gia tạp chí và thương mại. Ngoài ra, anh còn là một tác giả với những dự án cá nhân xoay quanh các vấn đề xã hội.

Mai Nguyên Anh là một nghệ sĩ thị giác với mối quan tâm chính là những vấn đề đương đại. Các tác phẩm của anh thường là sự kết hợp giữa phong cách nhiếp ảnh tư liệu truyền thống nhưng giàu cảm xúc, nặng tính cá nhân.

Nicolas Cornet là một nhiếp ảnh gia, nhà báo và nhà xuất bản. Ông bắt đầu làm việc tại Việt Nam từ năm 1987.

Nội dung : Workshop sẽ diễn ra trong 2 ngày và chỉ dành cho những người đang sinh sống tại Hà Nội

Giới hạn độ tuổi : 18 – 30 tuổi

Mục tiêu :

Khuyến khích những người tham gia thực hiện một bộ ảnh, thể hiện ý tưởng, quan điểm, cảm xúc về những trải nghiệm sống của bản thân thông qua nhiếp ảnh.

Người hướng dẫn sẽ hỗ trợ những kiến thức và kỹ năng quan trọng để xây dựng một câu chuyện hình ảnh. Với việc tự mình thực hiện một bộ ảnh, người tham gia sẽ nâng cao được kỹ năng chụp ảnh dưới góc nhìn cá nhân, dựa vào chính câu chuyện và trải nghiệm sống của bản thân

Thời gian dự kiến :
– Chương trình nhận đơn đăng ký đến hết thứ Ba ngày 08/05/2019.
– Thứ Tư 15/05/2019: Gặp mặt các ứng viên tại tầng 4, L’Espace, 24 Tràng Tiền.
– Thứ Năm 16/05/2019 và thứ Sáu 17/05/2019: Workshop nhiếp ảnh.
– Thứ Hai 20/05/2019: Biên tập
– Thứ Ba 21/05/2019: Biên tập
– Thứ Bảy 25.05.2019: Talk giao lưu tại không gian Matca
– 24/05>26.05.2019 : Triển lãm tại không gian Matca

Phí :

Chương trình được tài trợ bởi Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội – L’Espace và miễn phí cho người tham gia. Những người tham gia phải tự chi trả các chi phí cá nhân.

Điều kiện và cách đăng ký

Ứng viên phải đang sinh sống tại Hà Nội và có những kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh.

Các ứng viên vui lòng điền vào đơn đăng ký dưới đây:

http://bit.ly/dangky_workshop_photo

Đơn đăng ký bao gồm :

Một seri 15 tấm ảnh gửi về địa chỉ email trên.
Thông tin liên lạc của người tham dự (Tên, số điện thoại)
Link tới Facebook, Instagram, Flickr nếu có.

Số lượng người tham gia :

Tối đa 15 người.

Xin lưu ý : workshop sẽ giới hạn cho 15 người tham gia nên những người đăng ký cần cam kết có mặt tại workshop để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Kết quả : Những bức ảnh được thực hiện trong quá trình workshop diễn ra sẽ được công bố trên internet. Talk giao lưu và triển lãm sẽ được tổ chức tại không gian Matca.

THÔNG TIN HỮU ÍCH
Bạn có thể quan tâm:
Điện ảnh
Thám tử nhí Dilili
Được đặt trong bối cảnh thời kỳ mà tất cả các lĩnh vực khoa học, công nghệ, nghệ thuật đều có bước phát triển vượt bậc tại Pháp, Dilili à Paris xoay quanh câu chuyện của cô bé Dilili, một người đi tàu lậu từ Tân Caledonia – một lãnh thổ hải ngoại của Pháp ở Nam Thái Bình Dương – bị cuốn vào một âm mưu bí ẩn, đưa cô đến những nơi cao nhất và thấp tận cùng ở thủ đô Paris hoa lệ. Đồng hành cùng cô là chàng trai giao hàng Orel nghiêm chỉnh, một người có kiến thức sâu rộng về những nhân vật nổi tiếng đương thời như Marie Curie, Marcel Proust, Louis Pasteur và Toulouse-Lautrec. Câu chuyện dẫn dắt khán giả đến một tổ chức bí mật luôn tìm mọi cách để bắt cóc những cô bé trong thành phố. Dilili và Orel gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình điều tra và ngăn chặn chúng tiếp tục lộng hành, thông qua những gợi ý và manh mối họ có được từ những nghệ sỹ đường phố và giọng ca opera thánh thót của huyền thoại Emma Calve. Quá trình điều tra có phần thuận lợi lúc đầu khiến khán giả chủ quan và bị dẫn dắt vào cái bẫy của đạo diễn Ocelot, cho đến khi ông tung một cú lật bất ngờ và thỏa mãn cho tất cả khán giả.
  • 13/08: Huế