HUẾ BY LIGHT - THE LIVE SHOW

HUẾ BY LIGHT – THE LIVE SHOW
Với sự tham gia của Sébastien Tellier, Limebócx & AC3 Studio

Để khép lại các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Viện Pháp tại Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế hân hạnh giới thiệu HUẾ BY LIGHT – THE LIVE SHOW, một buổi trình diễn âm thanh và ánh sáng đặc sắc. Các nghệ sĩ tài năng của Pháp và Việt Nam, Sébastien Tellier và Limebócx, sẽ mang tới những tác phẩm âm nhạc mới lạ kết hợp âm nhạc hiện đại và nhạc cụ truyền thống Việt Nam, cùng với màn trình diễn ánh sáng (3D mapping) vô cùng độc đáo do AC3 Studio sản xuất.

Các nghệ sĩ:
–  Sébastien Tellier là ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà soạn nhạc tài năng người Pháp, hiện là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất trong giới pop đương đại. Anh đã từng biểu diễn tại nhiều sân khấu lớn trên khắp thế giới, đại diện cho Pháp trong cuộc thi đình đám Eurovision Song Contest 2008 với đĩa đơn ăn khách “Divine”. Ngoài ra, các sáng tác của Tellier còn được sử dụng trong các bộ phim nổi tiếng của Pháp, trong đó phải kể đến Narco và Steak của Quentin Dupieux.

– Limebócx là một bộ đôi nhạc điện tử trẻ đến từ Hà Nội. Nhóm bao gồm Trang Lê – giọng ca chính kiêm người chơi nhạc cụ dây, và Tùng – người chơi guitar và nhạc cụ điện tử tổng hợp. Pha trộn giữa phong cách hát truyền thống của Việt Nam, đàn tranh và nhiều chất liệu dân tộc với âm thanh điện tử và beatbox, Limebócx lấy cảm hứng từ những câu chuyện và bài thơ truyền thống của Việt Nam để tạo nên một phong cách âm nhạc vô cùng độc đáo và táo bạo mang âm hưởng của giai điệu truyền thống của Việt Nam.

AC3 Studio:
* Đội ngũ sản xuất:
– Félix ARGUILLÈRE – Giám đốc công nghệ
– José Luis Peña MARTINEZ – Giám đốc khu vực châu Á
–  Max COISNE – Tổng Giám đốc
– Elliot ARGUILLÈRE – Giám đốc sản xuất
– Edouard de BAILLIENCOURT – Giám đốc sản xuất âm nhạc
– Cherry NGO – Giám đốc truyền thông

* Đội ngũ sáng tạo:
– Benjamin CHASSAGNE – Giám đốc nghệ thuật
–  Jimmy PHAM – Quản lý Dự án
– Wen CAO, Tu NGUYEN, Nicolas RUFFAULT, Marine QUIVIGER, Shengnan CHEN, HA Nhat Quang, Geoffrey VITALE, Guillaume NEYRET, Antoine FERRACCI, Alexandre VERDIER, Alexis BACUET, Tom VASSET, Dorian ANTUOFERMO, Alex CHOSSE – Nghệ sĩ thị giác
FLAB, Louis SIMON – Thiết kế chuyển động

* Đội ngũ kỹ thuật:
– Ugo CASSANELLO – Chuyên gia trình chiếu
– Vincent COUTELIN – Giám đốc kỹ thuật
Khoa TRAN – Kỹ sư
An NGUYEN – Lập trình viên

Chương trình được thực hiện với sự đồng hành của Vietnam Airlines, nhà tài trợ vận chuyển cho sự kiện, Alba Group với hệ sinh thái nghỉ dưỡng và suối khoáng nóng, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF), Tập đoàn BRG và Azerai La Residence Huế.

THÔNG TIN HỮU ÍCH