Léonard De Vinci: Hành trình sáng tạo

Triển lãm trên màn ảnh rộng
LÉONARD: HÀNH TRÌNH SÁNG TẠO

Đạo diễn: Phil GRABSKY
Thảo luận với Vũ Đỗ

Léonard được mệnh danh là nghệ sĩ được yêu thích nhất thế giới. Nhiều chương trình truyền hình cũng như những thước phim về thiên tài phi thường này đã được thực hiện nhưng thường không nghiên cứu sâu về nghệ thuật của ông. Những bức tranh và bản vẽ vô song của Léonard sẽ là trọng tâm của “Leonardo: The Works” bởi lẽ lần đầu tiên EXHIBITION ON SCREEN sẽ giới thiệu từng tác phẩm hội họa ở định dạng Ultra HD: Mona Lisa, Bữa ăn tối cuối cùng, Người đàn bà và con chồn, Chân dung Ginevra de’ Benci, Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng, Đức mẹ Đồng trinh trong hang đá cùng hơn một chục tác phẩm khác.
Bộ phim cũng là cơ hội để khán giả nhìn lại cuộc đời của Léonard – sự sáng tạo, tài năng điêu khắc, tầm nhìn xa trong quân đội và khả năng điều hướng trong nền chính trị đương thời đầy biến động qua lăng kính nghệ thuật của ông. Được phát hành nhân dịp kỷ niệm 500 năm ngày mất của ông, đây là bộ phim hoàn chỉnh về Léonard đầu tiên thực sự kể lại toàn bộ câu chuyện.

Chương trình
19h00: Thảo luận với Đỗ Vũ. Tốt nghiệp Học viện nghệ thuật Pennsylvania của Mỹ (PAFA), Đỗ Vũ hiện nay là giám đốc của Painter’s Studio. Gần đây, anh đã thực hiện nhiều workshop cảm thụ nghệ thuật cho các bạn trẻ Việt Nam.
19h30 > 21h30: Chiếu phim

Mua vé trực tuyến: https://bit.ly/Leonard_de_Vinci

THÔNG TIN HỮU ÍCH