Flamenco - ghita cổ điển: Michel Grizard & Helena Cueto

Trong khuôn khổ ngày hội âm nhạc 2018

Sự kết hợp giữa flamenco và ghita cổ điển luôn mang lại cho khán giả cảm xúc rộn ràng phấn chấn, lôi cuốn người nghe vào giai điệu dập dìu mà sôi động. Michel Grizard là nghệ sỹ ghita đẳng cấp, từng đạt nhiều giải thưởng tại các liên hoan âm nhạc quốc tế. Đến với sân khấu L’Espace lần này, ông sẽ biểu diễn cùng con gái là Helena Cueto, một nghệ sỹ múa flamenco trẻ tài năng. Buổi biểu diễn sẽ đưa công chúng Hà Nội vào cuộc hành trình kì diệu khám phá nét đẹp kiêu sa mà nồng nàn của những vũ điệu flamenco kết hợp cùng ghita cổ điển.

Tiếng đàn ghita réo rắt theo từng chuyển động của cơ thể khiến vũ công như thăng hoa, và đổi lại, điệu múa flamenco như phô bày thêm một khía cạnh quyến rũ, cháy bỏng chưa từng được khám phá của ghita cổ điển.

THÔNG TIN HỮU ÍCH
Bạn có thể quan tâm:
Điện ảnh
Thám tử nhí Dilili
Được đặt trong bối cảnh thời kỳ mà tất cả các lĩnh vực khoa học, công nghệ, nghệ thuật đều có bước phát triển vượt bậc tại Pháp, Dilili à Paris xoay quanh câu chuyện của cô bé Dilili, một người đi tàu lậu từ Tân Caledonia – một lãnh thổ hải ngoại của Pháp ở Nam Thái Bình Dương – bị cuốn vào một âm mưu bí ẩn, đưa cô đến những nơi cao nhất và thấp tận cùng ở thủ đô Paris hoa lệ. Đồng hành cùng cô là chàng trai giao hàng Orel nghiêm chỉnh, một người có kiến thức sâu rộng về những nhân vật nổi tiếng đương thời như Marie Curie, Marcel Proust, Louis Pasteur và Toulouse-Lautrec. Câu chuyện dẫn dắt khán giả đến một tổ chức bí mật luôn tìm mọi cách để bắt cóc những cô bé trong thành phố. Dilili và Orel gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình điều tra và ngăn chặn chúng tiếp tục lộng hành, thông qua những gợi ý và manh mối họ có được từ những nghệ sỹ đường phố và giọng ca opera thánh thót của huyền thoại Emma Calve. Quá trình điều tra có phần thuận lợi lúc đầu khiến khán giả chủ quan và bị dẫn dắt vào cái bẫy của đạo diễn Ocelot, cho đến khi ông tung một cú lật bất ngờ và thỏa mãn cho tất cả khán giả.
  • 13/08: Huế