Phim hành động kiểu Pháp

Từ ngày 18 đến ngày 25.08.2019, L’Espace hân hạnh chào đón quý khán giả tới thưởng thức 8 bộ phim trinh thám đặc sắc của Pháp, trong khuôn khổ tuần lễ phim “Hành động kiểu Pháp”. Các tác phẩm điện ảnh này hứa hẹn đem lại cho người xem những cảm giác phấn khích, hồi hộp đến tận cuối phim.

Phim tiếng Pháp phụ đề tiếng Việt

Lịch chiếu phim :

1. BẪY NGẦM (16+)
Chủ nhật – 18.08 – 18h00

Vicent Milèle, 25 tuổi, là một chuyên gia bắn súng. Số phận của anh bị xáo trộn từ khi tay cảnh sát mờ ám Milo Cardena xuất hiện. Vincent sau đó bị lôi kéo vào vòng xoáy bạo lực, giết chóc của cuộc chiến thanh trừng khốc liệt giữa các phe phái ngầm Mafia…

2. NHỮNG GĂ CAO BỒI (13+)
Thứ hai – 19.08 – 19h00

Tại một thị trấn miền Đông nước Pháp, cô gái Kelly biến mất một cách bí hiểm khi tham dự một lễ hội âm nhạc đồng quê. Người cha Alain cùng cậu con trai Kid bất chấp tất cả để tìm cô. Các manh mối dẫn họ qua nhiều quốc gia, đến tận Yemen và các quốc gia Ả Rập khác, nơi cuộc nội chiến đang diễn ra căng thẳng…

3. LẠC GIỮA RỪNG SÂU (16+)
Thứ ba – 20.08 – 19h00

Trong chuyến đi tới Thụy Điển thăm bố, hai anh em trai Tom và Benjamin đã liên tiếp gặp phải những điều quái dị tại khu cắm trại trong rừng. Và càng nhiều ngày trôi qua thì ngày họ trở về càng xa dần…

4. ANH NÔNG DÂN VÀ ĐÀN BÒ SỮA
Thứ tư – 21.08 – 19h00

Khi một loại bệnh dịch mới bùng phát ở Pháp, anh nông dân Pierre phát hiện ra một con trong đàn bò của mình có dấu hiệu nhiễm bệnh. Quyết tâm không để mất đàn bò sữa, anh tìm mọi cách để che giấu việc này.

5. TÊN TỘI PHẠM BÍ ẨN (16+)
Thứ năm – 22.08 – 19h00

Trong nhiều tháng, các cư dân vùng Oise phải sống trong lo sợ bởi sự xuất hiện của tên sát nhân bí ẩn luôn nhắm vào các thiếu nữ. Hung thủ thực chất là một tay cảnh sát trẻ, nhút nhát và hết sức bình thường trong mắt mọi người.

6. GIÁM HỘ (16+)
Thứ sáu – 23.08 – 19h00
Chủ nhật – 25.08 – 15h30

Sau khi ly dị, để bảo vệ đứa con trai khỏi người chồng cũ, Miriam đã yêu cầu một sự bảo vệ đặc biệt. Mắc kẹt trong sự đối đầu giữa cha và mẹ mình, Julien sẽ làm mọi cách để ngăn điều tồi tệ nhất xảy ra.

7. CHUỘC TỘI (16+)
Thứ bảy – 24.08 – 19h00

Nhiều năm trước, sau một lần ăn nhậu mừng kết thúc nhiệm vụ, bộ đôi cảnh sát ở Toulon (Pháp) là Simon và Franck lái xe say xỉn và gây tai nạn chết người. Simon, người cầm lái, đã mất tất cả mọi thứ sau đó, từ gia đình đến công việc cảnh sát. Sáu năm sau, cậu con trai Théo của anh vô tình trở thành đối tượng bị truy sát của một băng đảng mafia. Bộ đôi Simon và Franck tái hợp nhằm bảo vệ cậu bé. Đây cũng là dịp hai cảnh sát nhiều dằn vặt đối mặt với quá khứ tăm tối.

8. VỤ TRÔM KIM CƯƠNG THẾ KỈ (16+)
Chủ nhật – 25.08 – 18h00

Simon là một siêu đạo chích mới mãn hạn tù và chịu quản chế. Vẫn chứng nào tật nấy, anh ta lên kế hoạch đánh cắp viên kim cương huyền thoại Florenti. Để chạm được đến viên Florentin, Simon phải tiếp cận Julia, người đẹp hiện đang nắm giữ nó và tìm cách lừa cô với những toan tính riêng của bản thân.

THÔNG TIN HỮU ÍCH