Photo camp cùng Lâm Đức Hiền

Photo camp với Lâm Đức Hiền
Bình dị & Phi thường
Trong khuôn khổ Festival Huế 2022
 
Hạn chót đăng ký: 00:00 – 20.6.2022
– Photo camp: 27 > 30.06.2022
– Tổng kết chương trình: 17:00 > 19:00 – 30.06.2022 tại Viện Pháp tại Huế, 01 Lê Hồng Phong
 
Diễn ra tại Huế từ 27-30/6/2022, chương trình “Bình dị & Phi thường: Photo camp cùng Lâm Đức Hiền” chào đón các nhiếp ảnh gia mong muốn rèn luyện kĩ năng thực hiện câu chuyện ảnh với trọng tâm là con người.
 
Nhiếp ảnh gia người Pháp gốc Việt kì cựu Lâm Đức Hiền sẽ giới thiệu các hình thức tiếp cận đa dạng về ảnh chân dung tư liệu, cũng như trực tiếp hướng dẫn học viên trong suốt quá trình thực hiện và biên tập bộ ảnh. Học viên sẽ tìm hiểu kể chuyện qua ảnh chân dung qua việc thực hành chụp một bộ ảnh tại thành phố Huế. Trong khoảng thời gian cùng sinh hoạt chung và thảo luận, những người thực hành nhiếp ảnh từ mọi miền sẽ kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau.
 
Khoá học miễn phí dành cho 12 học viên được chọn dựa trên portfolio, ưu tiên dành cho người đến từ khu vực miền Trung. Học viên được chọn cần tự chuẩn bị máy ảnh, laptop, cam kết có mặt đầy đủ và thực hiện bài tập được giao, và tự trả chi phí ăn ở, đi lại cá nhân. Ngôn ngữ chính của khoá học là tiếng Anh, có hỗ trợ phiên dịch.
 
Học viên sẽ giới thiệu tác phẩm mình thực hiện trong buổi tổng kết chương trình tại viện Pháp tại Huế vào 17h00 ngày 30/06.
 
Vui lòng đăng ký bằng cách điền form (Hạn chót đăng kí: 00:00 ngày 20/6): https://docs.google.com/…/1FAIpQLSf7B3E5xmF…/viewform…
*Chương trình diễn ra trong khuôn khổ Festival Huế, do Viện Pháp Việt Nam và Matca đồng tổ chức, Viện Pháp Việt Nam và Cocoon Việt Nam đồng tài trợ.
 
Về người hướng dẫn
Nhiếp ảnh gia người Pháp gốc Việt Lâm Đức Hiền sinh năm 1966 bên bờ sông Mê Kông, đoạn chảy qua thị trấn Paksé phía Nam Lào.
Lâm Đức Hiền đã ghi lại hậu quả của những xung đột lớn nhất thế kỷ 20 và 21 tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Romania, Nga, Bosnia, Chechnya, Rwanda, Nam Sudan, và đáng kể nhất là Iraq, nơi ông gắn bó hơn 25 năm.
Ông đã đoạt nhiều giải thưởng nhiếp ảnh, trong đó có những giải danh giá như Giải thưởng Leica, Giải Great European của thành phố Vevey, Ảnh Báo chí Thế giới, v.v. Lâm Đức Hiền là thành viên của hãng ảnh Agence VU’.

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH
Bạn có thể quan tâm: