Các lớp tiếng Pháp tại Viện Pháp tại Hà Nội

Viện Pháp tại Hà Nội thiết kế các khóa học theo Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu (CECR), quy chuẩn quốc tế cho tất cả các cơ sở đào tạo tiếng Pháp mong muốn tổ chức đào tạo chất lượng cao với trình độ đòi hỏi ngày càng tăng. Các khóa học rất đa dạng, dành cho mọi đối tượng : trẻ em, thiếu niên, sinh viên, người lớn. Bạn có thể chọn học tiếng Pháp phổ thông hay tiếng Pháp chuyên ngành, tùy theo nhu cầu và kế hoạch phát triển bản thân của bạn.

Tùy thuộc vào trình độ đầu vào và sự cam kết của bạn, bạn sẽ nhanh chóng đạt được trình độ mà bạn mong muốn và hợp thức hóa bằng một chứng chỉ DELF hay DALF.

Tiếng Pháp cho sinh viên và người lớn

>> Lớp tiếng Pháp phổ thông

Mỗi lớp học kéo dài 7 tuần. Bạn có thể chọn các loại lớp sau:

 • Lớp thường: 4h30/tuần, học 2-3 buổi, tiến bộ 1 bậc theo thang trình độ của Viện Pháp tại Hà Nội

 • Lớp bán cấp tốc: 9h/tuần, học 3 buổi, tiến bộ 2 bậc theo thang trình độ của Viện Pháp tại Hà Nội

 • Lớp cấp tốc: 15h/tuần, học 5 buổi, tiến bộ 3 bậc theo thang trình độ của Viện Pháp tại Hà Nội

 • Lớp Relax: 2h15/tuần, học 1 buổi, tiến bộ 0.5 bậc theo thang trình độ của Viện Pháp tại Hà Nội

Bạn sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi khi đăng ký nhiều lớp cùng một lần. Ngoài ra, bạn sẽ biết rõ trình độ cụ thể mà mình sẽ đạt được.

Nếu bạn đã biết tiếng Pháp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để đăng ký thi xếp lớp!

>> Lớp tiếng Pháp chuyên luyện

Những khóa học tiếng Pháp chuyên luyện được thiết kế phù hợp với nhu cầu cá nhân và mong muốn của bạn, giúp bạn làm chủ quá trình học tiếng Pháp của mình. Tất cả nhằm giúp bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ mà bạn nhắm đến và tiến nhanh hơn tới thành công.

 • Thực hành nói: là khóa học giúp bạn tăng cường khả năng giao tiếp và nói tiếng Pháp dễ dàng hơn. Lý tưởng để chuẩn bị cho bạn vượt qua bài nói của kỳ thi DELF.
 • Luyện thi DELF – DALF (A2, B1, B2, C1): Khóa học này giúp bạn rèn luyện phương pháp làm bài thi DELF và DALF để sẵn sàng cho ngày thi và tăng khả năng thành công của bạn.
 • Luyện thi TCF: Khóa học giúp bạn rèn luyện phương pháp làm bài thi TCF, sẵn sàng cho ngày thi và tăng khả năng thành công của bạn.
 • Lớp giao tiếp COM+: Bạn đã nói tốt tiếng Pháp ? Bạn đang tìm một lớp đàm thoại để duy trì vốn tiếng Pháp của bạn và để có dịp giao tiếp bằng tiếng Pháp mỗi tuần một lần? Khóa học này là dành cho bạn.
 • Chuẩn bị du học Pháp, vốn sống thực tiễn và văn hóa các trường đại học Pháp: Bạn sắp đi du học tại Pháp ? Bạn tìm kiếm thông tin giúp bạn tổ chức cuộc sống của mình (nhà ở, y tế, các thủ tục hành chính, v.v.) và hiểu rõ hơn về tổ chức của trường Đại học tại Pháp ? Đây chính là khóa học mà bạn cần.
 • Phương pháp học đại học và làm việc : khóa học không thể thiếu nếu bạn có kế hoạch du học tại Pháp hoặc công việc của bạn yêu cầu tiếng Pháp ở trình độ cao. Bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng viết (lập luận, viết báo cáo, tổng hợp, phân tích dữ liệu …) và kỹ năng nói (thuyết trình, thảo luận).
>> Các lớp tiếng Pháp chuyên ngành

Bạn đang làm việc trong một môi trường Pháp ngữ ? Bạn mong muốn học tiếng Pháp để phát triển sự nghiệp của mình? Bạn muốn có các chứng chỉ do Phòng Thương mại và Công nghiệp Paris cấp?  Hãy đăng ký ngay các lớp tiếng Pháp chuyên ngành của Viện Pháp nhé ! Những kiến thức và bằng cấp mà bạn có sẽ giúp CV của bạn được đánh giá cao, một lợi thế cho sự phát triển nghề nghiệp của bạn.

 • Tiếng Pháp chuyên ngành Y: Bạn là bác sĩ, thực tập sinh, sinh viên y khoa hay giảng viên trường Y? Bạn có dự định đi thực tập hay tu nghiệp tại Pháp? Bạn thường làm việc với các cộng sự nói tiếng Pháp ? Tiếng Pháp chuyên ngành Y chính là khóa học dành cho bạn ! Khóa học sẽ hoàn thiện vốn tiếng Pháp của bạn, giúp bạn có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất trong quá trình làm việc và học tập trong môi trường Pháp ngữ.
 • Tiếng Pháp trong công việc và kinh doanh: Bạn đang tìm kiếm việc làm trong một môi trường Pháp ngữ ? Công việc của bạn yêu cầu sử dụng tiếng Pháp? Bạn muốn tăng cường sự gắn kết với các đồng nghiệp người Pháp? Hay bạn chuẩn bị đi du học ở Pháp chuyên ngành kinh tế? Khóa học tiếng Pháp trong công việc và kinh doanh là dành cho bạn! Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, mở rộng mối quan hệ, và tạo ra cho mình nhiều cơ hội nghề nghiệp mới!
 • Tiếng Pháp chuyên ngành Luật: Được thiết kế dành riêng cho những người công tác trong ngành Luật, sinh viên Luật, Chính trị, Quan hệ quốc tế, khóa học này dựa trên việc nghiên cứu các trường hợp cụ thể, nhằm giúp bạn chuẩn bị thi lấy Bẳng tiếng Pháp chuyên ngành Luật trình độ B2 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Paris cấp. Đây chắc chắn sẽ là lợi thế cho các kế hoạch học tập và nghề nghiệp của bạn trong tương lai.

Bạn muốn xây dựng những khóa học tiếng Pháp liên quan đến nghề nghiệp của mình ? Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn! Hãy liên hệ với chúng tôi !

Khóa học cho trẻ em và thiếu niên (7-14 tuổi)

Cho trẻ học tiếng Pháp từ sớm, đó là cách tuyệt vời mà bố mẹ có thể chuẩn bị cho tương lai của con, chuẩn bị cho những chuyến du học quốc tế của con sau này!

>> Lớp tiếng Pháp phổ thông

Tiếng Pháp mở ra nhiều cơ hội cho các con bạn. Việc biết nhiều ngoại ngữ là một lợi thế không thể phủ nhận đối với cuộc sống tương lai của các con. Các khóa học tiếng Pháp cho trẻ em được thiết kế đặc biệt để cải thiện kỹ năng diễn đạt và nghe hiểu, đọc hiểu của các học viên nhí đang thời kỳ tiếp cận với các kỹ năng như đọc, viết. Viện Pháp tại Hà Nội có những hoạt động ngôn ngữ vô cùng sinh động, được dẫn dắt bởi các giảng viên Pháp có chuyên môn về trẻ em và thanh thiếu niên. Các em sẽ được chia theo nhóm, vừa chơi, vừa học các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với các nội dung ngôn ngữ, ngữ pháp, từ vựng và văn hóa, phù hợp với từng nhóm.

*Tiến trình học của lớp tiếng Pháp phổ thông cho trẻ em và thiếu niên khác với lớp cho sinh viên và người lớn.

>> Lớp diễn kịch tiếng Pháp

Bạn muốn con mình tự tin giao tiếp bằng tiếng Pháp ? Bạn muốn bé học nghệ thuật diễn đạt bằng ngôn ngữ và cả bằng cử chỉ? Lớp diễn kịch tiếng Pháp chính là dành cho con bạn! Lớp học này được thiết kế riêng cho trẻ em và được dẫn dắt bởi một giáo viên người Pháp giỏi cả về diễn kịch lẫn giao tiếp với trẻ em. Một lớp học tràn đầy hứng khởi và niềm vui, giúp các em không chỉ học tiếng Pháp mà còn trở nên hoạt bát hơn, biểu cảm hơn, biết cách làm việc theo nhóm và có tư duy sáng tạo.

>> Các khóa học mùa hè

Bạn muốn con mình có một mùa hè vui tươi, bổ ích ? Hãy tận dụng kỳ nghỉ hè để cho bé hoàn toàn hòa mình vào ngôn ngữ và văn hóa Pháp nhé ! Viện Pháp tại Hà Nội có rất nhiều hoạt động được thiết kế phù hợp với độ tuổi và trình độ của các em. Tiếng Pháp của các em sẽ được cải thiện rõ rệt khi tham gia vào các hoạt động đa dạng với các giáo viên người Pháp rất có kinh nghiệm và yêu trẻ !

Bạn cần được tư vấn về các khoá học tiếng Pháp tại IFV ?

  *Thông tin bắt buộc