Diễn đàn "Du học Pháp" 2018

Campus France Vietnam, bộ phận phụ trách du học của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam phối hợp với Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) tổ chức Diễn đàn «Du học Pháp» lần thứ 13 năm 2018.

Diễn đàn «Du học Pháp» lần thứ 13 giải đáp thắc mắc cho các bạn xoay quanh 7 chuyên đề nóng hổi bao gồm : Chuẩn bị hành trang, Quản lí chi tiêu, Nhà ở, Thủ tục đăng kí trường tại Pháp, Thủ tục cư trú, Tìm việc làm thêm / thực tập tại Pháp và Tiện ích cuộc sống. Bên cạnh đó, các bạn có thể được tư vấn trực tiếp và miễn phí tại bàn thông tin của các đơn vị tổ chức và đối tác – tài trợ.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn sinh viên đã và đang học tập tại Pháp, Diễn đàn hứa hẹn sẽ là nơi giúp các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam sắp đi học ở Pháp chuẩn bị tốt nhất hành trang lên đường.

Diễn đàn cũng nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan tổ chức và doanh nghiệp : Vietnam Airlines, Đại học Kinh tế Luật TP.Hồ Chí Minh, Turkish Airlines, Foyer Vietnam…..

Mọi thông tin liên quan đến diễn đàn sẽ đươc cập nhật trên trang Facebook của Diễn đàn du học Pháp và trên trang Facebook của Campus France Việt Nam.

Vào cửa tự do !

THÔNG TIN HỮU ÍCH