Giờ đọc truyện

“Sadko”: từ 14h30 đến 15h15 cho trẻ 6-9 tuổi

Truyện cổ dân gian Nga, Sadko người lái buôn nghèo khó thắng bạc và trở nên giàu có. Thế là anh chàng đi ra biển khơi tìm kiếm những cuộc phiêu lưu. Nhưng vua Thủy tề không để anh dễ dàng sống sót trở về, và anh phải sử dụng mưu mẹo và lòng dũng cảm để bảo toàn mạng sống.

“L’Odyssée”: từ 15h30 đến 16h15 cho trẻ 9-11 tuổi

Hành trình kì diệu trở về quê hương của Ulysse sau cuộc chiến thành Troie, trải qua hàng nghìn biến cố, chiến đấu với những quái vật khủng khiếp và những phù thủy đáng sợ.

THÔNG TIN HỮU ÍCH
Bạn có thể quan tâm:
Điện ảnh
Thám tử nhí Dilili
Được đặt trong bối cảnh thời kỳ mà tất cả các lĩnh vực khoa học, công nghệ, nghệ thuật đều có bước phát triển vượt bậc tại Pháp, Dilili à Paris xoay quanh câu chuyện của cô bé Dilili, một người đi tàu lậu từ Tân Caledonia – một lãnh thổ hải ngoại của Pháp ở Nam Thái Bình Dương – bị cuốn vào một âm mưu bí ẩn, đưa cô đến những nơi cao nhất và thấp tận cùng ở thủ đô Paris hoa lệ. Đồng hành cùng cô là chàng trai giao hàng Orel nghiêm chỉnh, một người có kiến thức sâu rộng về những nhân vật nổi tiếng đương thời như Marie Curie, Marcel Proust, Louis Pasteur và Toulouse-Lautrec. Câu chuyện dẫn dắt khán giả đến một tổ chức bí mật luôn tìm mọi cách để bắt cóc những cô bé trong thành phố. Dilili và Orel gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình điều tra và ngăn chặn chúng tiếp tục lộng hành, thông qua những gợi ý và manh mối họ có được từ những nghệ sỹ đường phố và giọng ca opera thánh thót của huyền thoại Emma Calve. Quá trình điều tra có phần thuận lợi lúc đầu khiến khán giả chủ quan và bị dẫn dắt vào cái bẫy của đạo diễn Ocelot, cho đến khi ông tung một cú lật bất ngờ và thỏa mãn cho tất cả khán giả.
  • 13/08: Huế