Livestream masterclass: Cùng làm bánh ngọt với đầu bếp Marc Àles
Các loại bánh ngọt được xem như “viên ngọc” của ẩm thực Pháp” và được công nhận trên toàn thế giới nhờ bí quyết của những đầu bếp tài năng nhất của đất nước hình lục lăng! Bánh ngọt là món “đặc sản văn hóa” vì để tạo nên một chiếc bánh ngọt trọn vị, người thợ cần kết hợp các công thức cổ điển và sự biến tấu hiện đại để tạo nên hương vị vừa tinh tế vừa truyền thống.
Cùng với những chiếc bánh Millefeuille, Fraisier hay Opéra, Paris-Brest – được làm bằng bánh choux cùng kem mousseline nhân hạt dẻ – là một trong những món tráng miệng phổ biến nhất trong tại các cửa hiệu bánh Pháp. Đầu bếp Marc Alès, người từng đoạt danh hiệu Meilleur Ouvrier de France danh giá, đồng thời là giáo viên tại trường Ferrandi Paris, sẽ cùng các bạn khám phá về quá trình chuẩn bị và những bí quyết khi làm bánh của anh ấy tại một lớp học đặc biệt, được truyền hình trực tiếp!
Các bạn mua đủ nguyên liệu và sẵn sàng bắt tay vào làm bánh cùng đầu bếp Marc Alès chưa?