(Hoãn) triển lãm : Tái tạo sức hút thế giới. Kiến trúc, thành phố, sự chuyển đổi

Xin thông báo: Vì những lý do ngoài ý muốn, triển lãm “Tái tạo sức hút thế giới” bị hoãn cho đến khi có thông báo mới. Mong các bạn thông cảm.

“Tái tạo sức hút thế giới. Kiến trúc, thành phố, sự chuyển đổi” là một triển lãm-tuyên ngôn về tương lai của thế giới có người sinh sống, do 40 kiến trúc sư đã giành được giải thưởng Global Award for Sustainable Architecture thiết kế .

“Tái tạo sức hút thế giới” giới thiệu một kiến trúc chuyển động, phức tạp và đa dạng. Triển lãm nói lên suy ngẫm mang tính đạo đức và thẩm mỹ của một nghệ thuật sống dựa trên sự trao đổi, cởi mở với những kiến thức mới, cam kết và phát triển bền vững. Đâu là sứ mệnh của kiến trúc sư trong thời đại có những chuyển dịch lớn về dân số, sinh thái, đô thị và năng lượng? Với hơn 200 dự án và các phòng thí nghiệm, các bạn sẽ khám phá những ý tưởng đầy sáng tạo nhằm mục đích tái tạo điều kiện sống của con người bằng cách tích hợp các quá trình chuyển đổi cần thiết cho thế giới của chúng ta. Nâng cao nhận thức của người dân và các chuyên gia – kiến trúc sư, nhà cảnh quan học, nhà nông học – đang trở thành một mục tiêu của phát triển bền vững: hãy cùng nhau tái tạo sức hút cho thế giới.

Một triển lãm được thiết kế và sản xuất bởi Cơ quan kiến trúc và di sản Paris.

Vào cửa tự do.

THÔNG TIN HỮU ÍCH