Tinh hoa ẩm thực Pháp bởi Vincent Marcilhac
Hãy đến thư viện IDECAF gặp gỡ chuyên gia để nói về các món ăn Pháp nổi tiếng! Đây là sự kiện được đồng tổ chức bởi Viện Pháp tại Việt Nam.
Tiến sĩ Vincent Marcilhac đến từ Đại học Paris-Sorbonne, Pháp. Ông đã gặt hái nhiều giải thưởng với luận án về sự sang trọng ẩm thực Pháp như giải thưởng Luận án của Hiệp hội Nghiên cứu kinh tế nông nghiệp thực phẩm AREA, giải thưởng Georges Hachette từ Hội Địa lý Paris, giải thưởng văn học Apicius “Văn hóa và Văn học ẩm thực”.
Vincent Marcilhac đã viết nhiều bài báo nghiên cứu và các công trình khoa học về địa lý ẩm thực. Ông đồng thời là Phó giám đốc Trung tâm Ẩm thực của Đại học Cergy-Pontoise và ông là người đã khai triển Chứng chỉ ẩm thực tại Sài Gòn với sự hợp tác của Đại học Hutech.
Địa điểm : Thư viện đa phương tiện IDECAF
Vào cửa tự do
Phiên dịch Pháp – Việt