Trò chuyện cùng tác giả Phan Văn Trường : Người Việt trong môi trường làm việc quốc tế

Trò chuyện cùng tác giả Phan Văn Trường: Người Việt trong môi trường làm việc quốc tế

Ngôn ngữ hội thảo : Tiếng Việt

Diễn giả :
Phan Văn Trường, tác giả
Hoàng Vĩnh Thăng, nhà sáng lập Cafe Sach Robooksta
Phùng Nam Dương, phó chủ tịch Cafe Sach Robooksta

Từ Việt Nam qua Pháp học năm 17 tuổi, GS Trường đã có hàng chục năm làm việc thành công tại  tập đoàn lớn hàng đầu thế giới, đảm nhiệm các chức vụ cấp cao như: Chủ tịch Alstom Power Châu Á, Chủ tịch Suez Đông Nam Á,… GS Trường từng được trao tặng huân chương cao quý Hiệp sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh của nhà nước Pháp, và hiện cũng đang là Cố Vấn Cao Cấp về Thương Mại Quốc Tế của chính phủ Pháp.

Sự kiện lần này còn là dịp để chúng ta khám phá và thảo luận về hai cuốn sách của bác Trường: Một Đời Thương Thuyết và Một Đời Quản Trị. Đây là 2 cuốn sách chứa đựng những chia sẻ và nhất là những bài học quý giá mà bác rút ra từ quá trình làm việc. Một điều đặc biệt trong hai cuốn sách này, đó là bác Trường luôn nhìn lại mình với cương vị là một người Việt Nam trong môi trường quốc tế, thậm chí còn lý giải những luận điểm về thương thuyết và quản trị bằng ca dao tục ngữ Việt Nam.

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá 2 cuốn sách của tác giả Phan Văn Trường, trao đổi và lắng nghe những chia sẻ quý giá của GS về những thuận lợi và khó khăn của người Việt trong môi trường quốc tế.

Sự kiện sẽ bao gồm 2 phần:

– Giới thiệu 2 cuốn sách của giáo sư Phan Văn Trường thông qua trải nghiệm đọc của một độc giả nhiệt thành

– Toạ đàm với GS Trường xung quanh chủ đề Người Việt trong môi trường làm việc quốc tế

Sự kiện lần này được đồng tổ chức bởi Viện Pháp, Nhà Xuất bản Trẻ và Nhóm Café Sách Robooksta

THÔNG TIN HỮU ÍCH