Tours

Không chỉ được biết đến bởi phong cách nghệ thuật sống, các công trình kiến trúc, Tours ngày nay còn là một thành phố đại học năng động và hiện đại.

Institut De Tourraine được thành lập vào năm 1912. Dưới sự giám sát chuyên môn của Đại học Francois-Rabelais, trường có chất lượng giảng dạy được công nhận trên toàn…
Xem thêm thông tin
Nice

Nhìn ra Địa Trung Hải, Nice được bao bọc bởi những ngọn đồi, núi Esterel ở phía Tây và dãy núi Alpes Mercantour ở phía Tây Bắc.

Trường Azurlingua nằm ở trung tâm thành phố Nice, cách bãi biển, khu phố cổ của Nice và Con đường đi dạo của người Anh mười lăm phút đi bộ.
Xem thêm thông tin
Rouen

Nằm ở phía Bắc nước Pháp, là một trong ba thành phố có dòng sông Seine chảy qua, ngoài ra Rouen còn được mệnh danh là “Thành phố của 100 tháp chuông”.

Tọa lạc ngay trung tâm khu phố sang trọng “ Vườn bách thảo” của thành phố Rouen, trường French in Normandy (FIN) được thành lập vào năm 1992.
Xem thêm thông tin
Royan

Nằm ở phía Tây Nam nước Pháp, Royan được mệnh danh là « Thành phố của Nghệ Thuật và Lịch sử ». 

Trung tâm nghe nhìn Royan phục vụ cho việc học ngôn ngữ (CAREL) được thành lập vào năm 1966 bởi thành phố Royan và Đại học Poitiers.
Xem thêm thông tin
Paris

Là thủ đô lịch sử, kinh tế, kiến trúc, văn hóa, nghệ thuật và đại học, Paris là thành phố được tham quan nhiều nhất trên thế giới.

Được thành lập vào năm 1988, trường Accord nằm ở trung tâm Paris, cách bảo tàng Louvre, nhà hát Opera, trung tâm George Pompidou (Beaubourg) và các cửa hàng lớn…
Xem thêm thông tin
Montpellier

Nằm ở phía Nam nước Pháp, Montpellier là một thành phố đặc trưng với các di sản phong phú và đa dạng.

Trung bình mỗi năm, Viện tiếng Pháp Châu Âu tại Montpellier tiếp đón hơn 1.300 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau. Tọa lạc ở trung tâm…
Xem thêm thông tin
Biarritz

Không chỉ là khu nghỉ mát nổi tiếng bên bờ Đại Tây Dương và là nơi lướt sóng nổi tiếng toàn thế giới, Biarritz còn là nơi lưu giữ truyền thống và nghệ thuật sống xứ Basque.

France Langue Biaritz là trường học quốc tế dành cho cả sinh viên Pháp và sinh viên nước ngoài. Trường nằm ngay tại trung tâm lướt ván của nước Pháp,…
Xem thêm thông tin
Besançon

Nằm ở phía Đông nước Pháp, với 2.400 héc-ta không gian xanh, Besançon thường được xếp hạng là một trong những nơi đáng sống nhất.

Là một phần của trường Đại học Franche-Comté, ngay từ khi thành lập vào năm 1958, Trung tâm ngôn ngữ Ứng dụng – CLA của Besançon đã chuyên về dạy…
Xem thêm thông tin
Vichy

Được mệnh danh là "Nữ hoàng của những thành phố nước", nằm ngay trung tâm nước Pháp, Vichy là sự lựa chọn lý tưởng để khám phá cuộc sống theo kiểu Pháp.

Tọa lạc trong khuôn viên được ưu đãi, dưới chân công viên Célestins lộng lẫy và bên bờ sông Allier, CAVILAM được thành lập vào năm 1964 bởi các trường…
Xem thêm thông tin
Nice

Nhìn ra Địa Trung Hải, Nice được bao bọc bởi những ngọn đồi, núi Esterel ở phía Tây và dãy núi Alpes Mercantour ở phía Tây Bắc.

France Langue Nice là một ngôi trường năng động, nằm cách bãi biển và con đường đi dạo của người Anh chỉ 10 phút đi bộ. Trường tổ chức nhiều…
Xem thêm thông tin